Thứ sáu, 28/01/2022

HLV Ralf Rangnick có quyết định quan trọng với Van de Beek

19/12/2021

HLV người Đức không muốn mất tiền vệ Hà Lan.

HLV người Đức không muốn mất tiền vệ Hà Lan.

Donny van de Beek không được HLV Ole Gunnar Solskjaer trọng dụng. Trước khi Solskjaer rời Old Trafford, Van de Beek liên tục đánh bóng băng ghế dự bị. Tình hình tạm thời trở nên tích cực hơn dành cho Van de Beek với 2 trận ra sân liên tiếp dưới sự chỉ đạo của Michael Carrick.

Dù vậy, mọi thứ trở lại quỹ đạo cũ khi Ralf Rangnick tiếp quản đội bóng. Theo đó, vị trí dễ thấy nhất của Van de Beek là trên băng ghế dự bị. Do đó, tương lai của Van de Beek một lần nữa trở nên rất khó đoán.

1639915912243371816

Rangnick định đoạt tương lai Van de Beek.

Có thông tin cho rằng, Van de Beek rục rịch rời Man Utd. Tuy nhiên, theo Mirror, HLV Rangnick không cho phép Van de Beek ra đi. Ông đánh giá cao tiền vệ này và tin rằng, Van de Beek sẽ có đóng góp quan trọng vào lối chơi của đội bóng.

Trên hết, Van de Beek có thể giúp đội hỉnh Man Utd có thêm chiều sâu để hoàn thành những mục tiêu quan trọng trong mùa giải này. Thực tế, Van de Beek cũng muốn ở lại Old Trafford.

Trước đó, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Van de Beek muốn chiến đấu cho một vị trí ở Man Utd. Và tôi chắc chắn cậu ấy sẽ làm điều đó nếu có cơ hội với Rangnick. Nếu Rangnick dùng Van de Beek, cậu ấy cũng sẽ ở lại và chiến đấu cho Man Utd.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang