Thứ tư, 22/09/2021

HLV Phạm Minh Đức tiết lộ cách bắt chết Công Phượng

18/07/2020 05:04

10 lượt xem

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Phạm Minh Đức cho biết việc phong tỏa thành công tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có chiến thắng trước TPHCM.

Thi đấu với CLB TPHCM tại sân nhà HLV Phạm Minh Đức đã tạo ra bất ngờ trước dàn cầu thủ top tại Việt Nam, với chiến thuật biết người biết ta CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã đánh bại đại diện đến từ thành phố mang tên Bác

Một lối chơi khá thông minh và đầy khoa học, cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã phong tỏa thành công mọi được lên bóng của HLV Chung. Còn tiền đạo Bruno Henrique còn ghi bàn sau pha dứt điểm quá đẹp mắt để mang về chiến thắng cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

hlv pham minh duc tiet lo cach bat chet cong phuongHồng Lĩnh Hà Tĩnh xuất sắc đánh bại TPHCM

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Phạm Minh Đức không giấu nổi niềm vui, phấn kích và thật sự hạnh phúc của mình với chiến thắng quan trọng này: “Tôi rất vui vì lần đầu tiên đội bóng chúng tôi giành chiến thắng trên sân nhà. Tôi tự hào về các học trò của mình. Đặc biệt, hôm nay CĐV Hà Tĩnh rất chuyên nghiệp, không còn tình trạng vỡ sân như trận Hà Nội

Với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, từ hạng nhất cho đến V-League, chúng tôi luôn luôn cảm ơn tinh thần tuyệt vời của người hâm mộ. Chiến thắng hôm nay xin dành tặng cho người hâm mộ Hà Tĩnh”.

Bên cạnh đó HLV Phạm Minh Đức cũng tiết lộ nguyên nhân giúp đội bóng của ông giành trọn vẹn 3 điểm trước TPHCM: “Nếu ai để ý thì hôm nay Trần Văn Công kèm rất sát Công Phượng. Cái này tôi đã chỉ đạo cầu thủ này trước trận đấu. Thậm chí tôi còn treo thưởng nếu kiểm soát được Phượng. Công đã hoàn thành tốt khi hóa giải được Phượng”.

hlv pham minh duc tiet lo cach bat chet cong phuong 1Công Phượng thi đấu mờ nhạt trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Dành được 3 điểm trước CLB Hồ Chí Minh lúc này là bước ngoặc quan trọng để Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có nhiều phương án tính toán những trận đấu tiếp theo, nhằm tạo ra lợi thế để trên con đường dành suất trụ hạng hoặc có thể nghỉ đến vị trí cao hơn.

Chúc mừng toàn thể CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và HLV Phạm Minh Đức.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang