Thứ hai, 06/12/2021

HLV Park quyết định gây tranh cãi, CLB Hà Nội lên tiếng

03/11/2021

Đội bóng chủ quản của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã lên tiếng về việc triệu tập.

Mới đây, VFF đã chính thức đưa ra thông báo về việc triệu tập bổ sung tiền vệ Đỗ Hùng Dũng lên ĐT Việt Nam để hướng tới AFF Cup 2021. Quyết định này của HLV Park Hang Seo khiến không ít người bất ngờ trong bối cảnh Quả bóng Vàng Việt Nam vẫn đang trong quá trình phục hồi chấn thương gặp phải.

Chuyên gia y tế của Hà Nội FC – Kim Kwang Jae cũng đã chính thức lên tiếng và mong Hùng Dũng sẽ không lên tập trung cùng ĐT: “Đây được xem là thời điểm quan trọng nhất trong quá trình phục hồi chấn thương của Hùng Dũng trước khi quay trở lại với bóng đá. Nếu như vội vàng, cậu ấy sẽ phải trả giá rất đắt, thậm chí là toàn bộ công sức 8 tháng qua coi như vô giá trị. Tương lai sau này của Hùng Dũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tôi đề nghị giữ Hùng Dũng ở lại CLB Hà Nội thêm ít nhất 1 tháng nữa để luyện tập và theo dõi theo giáo án điều trị hiện tại”.

1635936671425472895

Đỗ Hùng Dũng được khuyên không nên lên tập trung cùng ĐT Việt Nam.

Với những lời khuyên từ chuyên gia, nhiều khả năng Hà Nội FC sẽ ngồi lại cùng VFF để bàn lại kế hoạch triệu tập Đỗ Hùng Dũng lên tuyển.

Trước đó, một trường hợp khác của Hà Nội FC là Đoàn Văn Hậu cũng được các bác sĩ của PVF khuyên tránh vận động mạnh dẫn đến quá tải gối. Tuy nhiên, hậu vệ trẻ này vẫn được sử dụng trong các trận đấu của ĐT Việt Nam tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Hiện tại, Văn Hậu vẫn chưa thể chữa trị dứt điểm chấn thương và đang chờ các thủ tục để sang Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật.

PHONG VŨ / THEO TẠP CHÍ NGƯỜI ĐƯA TIN

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang