Thứ hai, 24/01/2022

HLV Park nêu ra thực trạng của các đội ĐNÁ khi gặp ĐTVN, người Thái không hài lòng

18/12/2021

Hướng tới trận đấu khép lại bảng B – AFF Cup 2021, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ thuận lợi và khó khăn khi các đối thủ gặp tuyển Việt Nam đều chơi phòng ngự số đông.

Trong phát biểu mới nhất của mình, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ những thuận lợi và khó khăn khi các đối thủ gặp tuyển Việt Nam đều chơi phòng ngự số đông.

1639817075182307482

Bước vào phần họp báo trước trận gặp ĐT Campuchia, HLV Park Hang-seo cho biết: “Tôi không nói cụ thể chính xác mình hài lòng bao nhiêu phần trăm về màn trình diễn của tuyển Việt Nam sau 3 trận, nhưng tôi đã bàn các cầu thủ và đội ngũ trợ lý về việc này rồi.

Chúng ta biết các đối thủ hiện nay thường chơi phòng ngự số đông, khi đó chúng tôi sở hữu bóng nhiều hơn. Trận gặp tuyển Lào phòng ngự số đông, tuyển Việt Nam chỉ thắng 2-0, Indonesia cũng chơi vậy và tuyển Việt Nam sở hữu bóng nhiều hơn.

Các đội khi đá với tuyển Việt Nam lúc này đều phòng ngự số đông và chúng tôi sẽ nắm giữ sự chủ đạo trận đấu. Đây là nét mới của chúng tôi.

Tuyển Việt Nam đã họp bàn xác định các nguyên nhân gây ra những thuận lợi và khó khăn để tìm ra phương án. Chúng tôi đã lên các phương pháp thay thế các tình huống để đạt kết quả tốt hơn”.

Chia sẻ với chúng tôi sau khi lắng nghe những lời đánh giá của HLV Park Hang Seo về thực trạng của các đội Đông Nam Á khi gặp ĐT Việt Nam là phòng ngự số đông, đại diện Liên đoàn bóng đá Thái Lan – ông Wankla Kwuankaew bày tỏ sự không hài lòng.

1639817078387472401

“Thái Lan dĩ nhiên là không thể đá phòng ngự số đông như lời ông Park nói khi gặp ĐT Việt Nam được. Bởi vì chúng tôi không có lý do gì để chơi như vậy cả. HLV Mano Polking cũng không phải là người có triết lý bóng đá phòng ngự tiêu cực.

Lực lượng của ĐT Việt Nam hiện tại cũng không thể nói là mạnh hơn ĐT Thái Lan. Vậy nên, thật khó có thể nói rằng đội nào gặp tuyển Việt Nam lúc này cũng phòng ngự số đông như Indonesia hay Malaysia“, ông Wankla Kwuankaew nói với chúng tôi.

Nhận định về đối thủ cuối cùng ở bảng B là Campuchia cho trận đấu sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 19/12, ông Park chia sẻ: “Chúng ta cũng biết tuyển Campuchia đang có 1 trận thắng và 2 trận thua. Sau trận thắng tuyển Lào tinh thần họ đang lên cao.

Tuyển Campuchia có đặc điểm tinh thần thi đấu tích cực. Tôi đánh giá rất cao là họ chơi bằng triết lý riêng của mình. Tôi không biết ngày mai họ có tiếp tục giữ triết lý đó không”.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang