Thứ tư, 19/01/2022

HLV Park làm ‘mạnh tay’, có động thái quyết đoán với Quế Ngọc Hải?

05/01/2022

HLV Park Hang Seo đang muốn làm mới ĐT Việt Nam, kể cả vai trò đội trưởng.

HLV Park Hang Seo đang muốn làm mới ĐT Việt Nam, kể cả vai trò đội trưởng.

HLV Park Hang Seo đại cách mạng ở ĐT Việt Nam

Sau AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam sẽ có khoảng 1 tuần nghỉ ngơi trước khi tập trung trở lại chuẩn bị cho 2 trận gặp Australia và Trung Quốc tại vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Với việc trở thành cựu vương tại khu vực, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ có cuộc cách mạng ở ĐT Việt Nam. Đây là điều được dự báo từ trước bởi Những chiến binh sao vàng đã để cho các đối thủ bắt bài trong thời gian qua.

1641346889192653156

Quế Ngọc Hải bị tước băng đội trưởng ĐT Việt Nam?

Theo VnExpress, một trong những sự thay đổi đầu tiên của HLV Park Hang Seo đến từ việc cân nhắc lại chức vụ đội trưởng ĐTQG của trung vệ Quế Ngọc Hải. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi trong suốt thời gian qua, Hải Quế đã chứng minh được vai trò thủ lĩnh của mình.

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo sẽ sẵn sàng làm mới ĐT Việt Nam bằng cách thẳng tay loại bỏ những cựu binh không có phong độ cao nhường chỗ cho những tân binh khác. Thầy Park chia sẻ với VnExpress.

“Tôi muốn thay đổi. Quế Ngọc Hải sẽ không còn làm đội trưởng ĐT Việt Nam. Tôi muốn cậu ấy tập trung hơn vào chơi bóng. Ngoài ra, có những người đang ngồi đây sẽ không được triệu tập nữa.”

ĐT Việt Nam dự kiến sẽ tập trung trở lại tại Hà Nội vào ngày 10/1. Khi ấy, người hâm mộ sẽ biết được cụ thể những thay đổi từ HLV Park Hang Seo.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang