Thứ hai, 24/01/2022

HLV Park không thể điều hoà ‘cơn bão’ trong phòng thay đồ ĐT Việt Nam?

07/01/2022

HLV Park Hang-seo đang gặp vấn đề trong nội bộ ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đang gặp vấn đề trong nội bộ ĐT Việt Nam.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, tình trạng hiện tại của ĐTQG Việt Nam đang không thực sự khiến cho NHM yên tâm. Cụ thể, đang có những sự bất ổn cực kỳ lớn xuất hiện trong nội bộ đội tuyển ngay lúc này. Dù toàn đội đã được “xả trại” để nghỉ ngơi trước khi tập trung trở lại, tuy vậy, những “cơn bão” trong phòng thay đồ ĐTQG Việt Nam vẫn chưa được giải quyết.

1641544440542974841

Quế Ngọc Hải vừa bị HLV Park tước băng đội trưởng ĐT Việt Nam.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, “cơn bão nhỏ” trong phòng thay đồ ĐT Việt Nam chủ yếu xoay quanh 3 nhóm nhân vật chính. Đó là thủ lĩnh Quế Ngọc Hải, HLV Park Hang Seo và một vài thành viên BHL ĐTQG Việt Nam. Được biết, những vấn đề chỉ dừng lại ở khía cạnh góp ý – tiến bộ về mặt nhân sự của ĐT Việt Nam.

Dù vậy, đến nay thì cả 3 bên vẫn chưa thể giải quyết vấn đề một cách êm xuôi. Nguồn tin riêng của chúng tôi cho biết, Quế Ngọc Hải và một vài thành viên ĐT Việt Nam cũng đã từng “góp ý” với BHL mà cụ thể là HLV Park về vấn đề sử dụng nhân sự ở các giải đấu quan trọng.

Dự kiến, ngay sau khi đội tuyển tập trung trở lại thì HLV Park sẽ nói chuyện với những người liên quan về vấn đề kể trên.

1641544440361459382

HLV Park Hang-seo muốn cải tổ ban cán sự ĐT Việt Nam.

Trước khi tuyển Việt Nam trở về nhà nghỉ ngơi sau kỳ AFF Cup 2021 đáng thất vọng, HLV Park Hang Seo đưa ra quyết định khiến tất cả phải bất ngờ. Ông lấy lại băng đội trưởng của Quế Ngọc Hải và bầu bán lại ban cán sự.

Câu chuyện này không mới khi trước đây, nhân sự ở đội ngũ ban cán sự được bầu liên tục ở các đợt tập trung. Thế nhưng, quyết định này mang đến sự bất ngờ lớn, nhất là trong thời điểm khá nhạy cảm sau hành trình dài các cầu thủ thi đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và AFF Cup 2021.

1641357111619853777

Quế Ngọc Hải và Park Hang-seo.

Lý do được đưa ra cho sự thay đổi này nhằm giúp các cầu thủ tập trung hơn để đá bóng. Tuy vậy, trong thành phần ban cán sự đội tuyển Việt Nam, ngoài Duy Mạnh và Quế Ngọc Hải thi đấu thường xuyên, Văn Toàn chủ yếu là “kép phụ”, Phạm Đức Huy không thi đấu phút nào ở AFF Cup.

Quyết định khó hiểu đó khiến người hâm mộ bán tín bán nghi về một “cơn bão” ở phòng thay đồ đội tuyển Việt Nam. Có vẻ như, HLV Park Hang Seo đang gặp rối mỗi khi đưa ra quyết định?

Fan Messi 25 năm. Fan PSG 20 năm.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang