Thứ năm, 20/01/2022

HLV Park Hang Seo tiếp tục đến sân Quy Nhơn, theo dõi 1 giải đấu ‘đặc biệt’

07/01/2022

HLV người Hàn Quốc sẽ theo dõi các trận đấu ở giải giao hữu Cup Hoàng Đế Quang Trung 2022.

HLV người Hàn Quốc sẽ theo dõi các trận đấu ở giải giao hữu Cup Hoàng Đế Quang Trung 2022.

Vào thời điểm này, các thành viên của ĐT Việt Nam đã trở về địa phương sau khi hoàn thành thời gian cách ly y tế như quy định. Vào ngày 13/1 tới, ĐT Việt Nam mới tậ trung trở lại để chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022.

1641518482864540906

Tranh thủ khoảng nghỉ này, HLV Park Hang Seo sẽ có mặt tại sân Quy Nhơn để dự khán trận đấu trong lượt trận thứ hai giải bóng đá cúp Hoàng Đế Quang Trung diễn ra vào chiều 7/1.

Năm ngoái, ông Park Hang Seo cũng đã đến sân Quy Nhơn để dự khán trận đấu ở V.League. Trước và sau trận đấu, vị chiếc lược gia này đã thị sát kỹ mặt sân Quy Nhơn và quyết định chọn làm địa điểm tập huấn của ĐT Việt Nam.Tuy nhiên, dịch bệnh do Covid-19 bùng phát sau đó nên kế hoạch này đã bị hủy vào phút chót.

Sự góp mặt của thuyền trưởng ĐT Việt Nam hứa hẹn sẽ giúp cho các trận đấu của lượt thứ hai giải bóng đá Hoàng Đế Quang Trung diễn ra vào chiều nay trở nên sôi nổi. Trong lượt trận thứ hai này, Topenland Bình Định gặp Bình Dương vào lúc 16h00 còn HAGL sẽ gặp SHB Đà Nẵng lúc 18h00. 

Trong trận đấu này, chủ nhà Bình Định sẽ có sự góp mặt của Hoàng Anh, Thanh Thịnh, Đức Chinh và Tấn Tài. Đây là 4 cầu thủ vừa hiện hữu trong thành phần ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2020.

Ngoài Tấn Tài, 3 cầu thủ Hoàng Anh, Thanh Thịnh và Đức Chinh đều là tân binh vừa được Topenland Bình Định chiêu mộ  để chuẩn bị cho V.League 2022.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang