Thứ tư, 08/12/2021

HLV Park Hang Seo sẽ tham dự cuộc họp ‘đặc biệt’ của FIFA

20/10/2021

Thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự cuộc họp bàn về tương lai bóng đá Thế giới do FIFA tổ chức.

HLV Park Hang Seo nhận lời mời đặc biệt từ FIFA

Thông báo từ trang chủ của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) cho biết HLV trưởng các ĐTQG trên thế giới sẽ được mời tham gia cuộc họp trực tuyến để bàn về tương lai của bóng đá thế giới.

Một nội dung mà FIFA muốn cùng các nhà cầm quân trên toàn thế giới thảo luận đó là về sức khỏe các cầu thủ, lịch thi đấu các trận quốc tế, tần suất tổ chức các VCK World Cup cũng như một số vấn đề quan trọng khác trong các trận đấu bóng đá.

1634693019231262677

HLV Park Hang Seo vừa được mời dự cuộc họp để bàn về tương lai bóng đá thế giới của FIFA

Cuộc họp đã diễn ra trong ngày 19/10 và còn một buổi nữa vào ngày 21 tới đây. Sự kiện này sẽ do vị cựu HLV trưởng Arsenal, Arsene Wenger chủ trì. Ông Wenger hiện tại đang giữ chức Giám đốc Phát triển Bóng đá Toàn cầu của FIFA.

Chia sẻ về chuyện này, vị cựu thuyền trưởng của Pháo thủ nói: “Trên cương vị của HLV các ĐTQG nam, ý kiến đóng góp của họ là rất cần thiết. Cơ hội để chúng ta ngồi với nhau là rất ít và còn rất xa.

Chúng ta phải nắm lấy cơ hội này vì những cuộc đối thoại như thế này sẽ giúp chúng ta bảo vệ được vị trí độc tôn mà bóng đá có được trên thế giới và biến nó mang tính toàn cầu”.

Không chỉ tham khảo, lấy ý kiến từ các HLV của các đội tuyển quốc gia trên toàn thế giới, FIFA cũng tạo điều kiện để các bên liên quan, các CĐV trên khắp thế giới đóng góp ý tưởng để phát triển môn thể thao vua.

Minh Long – Thể Thao Việt Nam

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang