Thứ hai, 20/09/2021

HLV Park Hang-seo “nghiện” những món ăn nào tại Việt Nam?

06/02/2021 08:00

25 lượt xem

HLV Park Hang-seo là một dân “nghiện” phở chính hiệu. Ông thường rủ trợ lý và các học trò đi ăn phở sau giờ tập luyện.

Cũng giống như nhiều người nước ngoài khác, HLV Park Hang-seo đặc biệt thích món phở bò. Ông thừa xuyên đi ăn phở cùng gia đình khi đến Hà Nội cũng như rủ các cầu thủ và trợ lý đi ăn phở. Trong buổi trao đổi mới đây với VFF, HLV Park tiết lộ sự thật thú vị: “Sau khi sang Việt Nam, tôi đặc biệt thích món phở. Người ta hay ăn phở vào buổi sáng nhưng tôi lại thích ăn phở vào buổi chiều.”

Không chỉ thích phở, HLV Park còn phát hiện ra các món mỳ ở những vùng khác rất ngon: “Gần đây tôi mới phát hiện ra mỳ Quảng rất ngon. Sau khi tôi ăn mỳ ở Quảng Nam và Đà Nẵng, tôi đã bị ‘nghiện’ món này và quyết tâm tìm được một quán ngon ở Hà Nội. Các bạn có thể cho tôi vài địa chỉ ăn ngon được không? Trợ lý của tôi vẫn chưa tìm ra”.

1612616452580698183

HLV Park nghiện phở bò Việt Nam.

Ngoài phở và mỳ Quảng, HLV Park Hang-seo cũng thích ăn bún chả không kém. HLV Park từng tiết lộ trên trang chủ AFF rằng ông đặc biệt ấn tượng với món bún chả của Việt Nam nhờ hương vị độc đáo với nhiều loại nguyên liệu tươi ngon, nước chấm thanh và lạ miệng. Trong đó, nem rán chính là món hấp dẫn nhất khiến ông thành tín đồ nghiện bún chả. Thầy Park cũng từng chia sẻ trên truyền hình Hàn Quốc rằng ông rất thích nem rán, ngoài ra ông cũng khẳng định chỉ cần một bát nước mắm thì có thể ăn được mọi thứ.

Một món ăn khác nữa của Việt Nam mà HLV Park rất khoái là cơm nắm muối vừng. Đây là một món ăn dân dã và giản dị đối với người Việt Nam. Còn nhớ khi ở Indonesia tham dự Asiad 2018, thầy Park đã được các học trò tặng cho món cơm này và bất ngờ trước hương vị thơm và bùi của muối vừng kết hợp với cơm trắng.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://danviet.vn/hlv-park-hang-seo-nghien-nhung-mon-an-nao-tai-viet-nam-20210206092603951.htm

Đọc thêm

lên đầu trang