Thứ sáu, 28/01/2022

HLV Park Hang Seo lên tiếng, ‘đáp trả’ hành động khiêu khích của Thái Lan

25/12/2021

HLV người Hàn Quốc chia sẻ về những hành động khiêu khích của cầu thủ Thái Lan.

HLV người Hàn Quốc chia sẻ về những hành động khiêu khích của cầu thủ Thái Lan.

“Chúng ta biết Việt Nam đã thua 0-2. Đây là tỷ số không dễ cho trận lượt về. Chúng tôi đã nỗ lực. Tôi yêu cầu cầu thủ thực hiện đầy đủ nhiệm vụ trên sân. Tuyển Việt Nam sẽ tiếp cận trận đấu không vội vàng và phải bình tĩnh”.

“Làm sao tôi biết Thái Lan thay đổi hay tiếp cận trận đấu như thế nào. Có thể họ thay đổi cách tiếp cận, sơ đồ chiến thuật hay con người. Chúng tôi thì phải chuẩn bị nhiều kịch bản để ứng phó với họ. Dẫu đã thua 0-2, tuyển Việt Nam vẫn tiếp cận trận đấu tới theo cách cũ”, HLV Park bắt đầu cuộc họp báo bằng những chia sẻ chung.

HLV người Hàn Quốc thực hiện cuộc họp báo này cùng tiền vệ Lương Xuân Trường. Cả hai tỏ ra thoải mái. Họ không từ bỏ và muốn làm điều kỳ diệu sau thất bại 0-2 trước Thái Lan ở bán kết lượt đi AFF Cup 2020.

1640439065145884555

Tiến Dũng và Đình Trọng trở lại trước trận bán kết lượt về gặp Thái Lan. Ảnh: VFF.

HLV người Hàn Quốc không muốn nói thêm về Công nghệ Trọng tài Video (VAR), thứ ông đã đề cập ngay sau trận thua Thái Lan. Ông tuyên bố: “Ngày mai sẽ là một trận đấu đẹp. Tuyển Việt Nam sẽ chơi một trận thật đẹp để không có gì phải hối hận”.

Khi những phóng viên hỏi về phương án tiếp cận trận đấu ngày mai, ông Park mỉm cười. Ông bảo gửi lời chúc mừng Giáng sinh tới báo giới và cho biết mình sẽ chia sẻ về vấn đề chiến thắng trong cuộc họp báo sau trận.

Trở lại với công tác trọng tài, thứ được quan tâm đặc biệt sau bán kết lượt đi, ông Park khẳng định: “Về chỗ trọng tài, tôi phải nói lại. Tôi đã xem lại trận đấu rất nhiều lần và không thể ngủ được. Cả triệu người Việt Nam xem lại trận đấu cũng rất bức xúc. Tôi nghĩ trọng tài phải suy nghĩ lại (về các quyết định của mình)”.

Nói về hành động khiêu khích của những cầu thủ Thái Lan, trong đó có Theerathon Bunmathan, sau trận lượt đi khi đi ngang khu kỹ thuật Việt Nam, ông Park kể lại: “Sau trận đấu, tuyển Thái Lan đi ngang qua trước mặt chúng tôi chứ tôi không đi tìm anh ta. Tôi chỉ nói anh ấy là đừng làm như vậy nữa, chuyện chỉ là như vậy”.

“Tôi hiểu tâm trạng của họ bởi 4 năm rồi họ mới thắng được chúng tôi. Chắc chắn là họ rất vui mừng. Nếu là cầu thủ của tôi, tôi sẽ không dạy anh ta thi đấu như vậy. Vấn đề là trọng tài. Trọng tài đã tạo điều kiện cho cầu thủ Thái Lan hành động như vậy”, ông Park đáp trả.

Tuyển Việt Nam có sự trở lại của hai trung vệ Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng. Trong khi đó, Đỗ Duy Mạnh gần như chắc chắn không kịp bình phục. Trận bán kết lượt về AFF Cup 2020 giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 26/12 trên SVĐ Quốc gia Singapore.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang