Thứ sáu, 28/01/2022

HLV Park Hang Seo đề xuất người thay mình lãnh trách nhiệm tại U23 Việt Nam

28/12/2021

Như chúng ta đã biết, HLV Park Hang Seo sẽ thôi dẫn dắt lứa đội tuyển U23.

Như chúng ta đã biết, HLV Park Hang Seo sẽ thôi dẫn dắt lứa đội tuyển U23.

Chúng ta chắc hẳn vẫn còn nhớ thông tin được VFF tung ra hồi tháng 11 liên quan đến bản hợp đồng mới với HLV Park Hang Seo. Khi đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết rằng ông Park sẽ ở lại Việt Nam đến ngày 31/1/2023 nhưng không làm HLV trưởng của đội U23 Việt Nam từ sau SEA Games 31.

Theo đó, VFF cho biết sẽ bổ nhiệm một HLV khác thay ông Park Hang Seo dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam. Trong năm 2022, đội tuyển U23 Việt Nam còn hai nhiệm vụ rất quan trọng là tham dự vòng chung kết U23 châu Á và Asiad 19.

Đến hôm nay 28/12, theo thông tin chúng tôi có được thì VFF hiện tại đã được chính HLV Park gợi ý một vài cái tên phù hợp cho vị trí HLV trưởng U23 Việt Nam. Được biết, trong thời gian tới thì Hội đồng HLV Quốc gia cùng VFF và HLV Park sẽ trực tiếp trao đổi thêm nhiều lần nữa để có thể “chốt” được HLV cuối cùng ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng U23 Việt Nam.

Theo nguồn tin riêng thì người có khả năng thay thế HLV Park lớn nhất là một cựu danh thủ của ĐTQG Hàn Quốc.

Dự kiến, sau khi chọn ra người phù hợp ngồi lên chiếc ghế HLV trưởng U23 Việt Nam thì HLV Park Hang Seo sẽ chỉ nhận nhiệm vụ là quản lý ở đội.

1640662673888771273

HLV Park từng đưa bóng đá Việt Nam tới những đỉnh cao.

Trước khi đạt được thỏa thuận với VFF về việc ở lại Việt Nam đến ngày 31/1/2023, HLV Park Hang Seo được hưởng mức lương khoảng 50.000 USD/tháng sau thuế. Ông được cấp nhà riêng, lái xe riêng, máy bay về Hàn Quốc hằng năm.

Ngoài ra trong thời gian làm việc tại Việt Nam, với những đóng góp rất lớn cho bóng đá Việt Nam, ông Park cũng nhận được rất nhiều món quà giá trị từ các doanh nghiệp Việt Nam như: Xe hơi, căn hộ chung cư.

Đây là sự ghi nhận của VFF, người dân Việt Nam với những thành công mà ông Park đã mang về cho bóng đá Việt Nam.

Trong thời gian dẫn dắt bóng đá Việt Nam, ông Park đã mang về cho bóng đá Việt Nam: HCV SEA Games, HCV AFF Cup, HCB U23 châu Á, lọt vào vòng loại cuối World Cup 2022…

Vậy nên rõ ràng, những áp lực về mặt thành tích mà “người kế nhiệm” HLV Park ở U23 Việt Nam sẽ phải gặp là vô cùng lớn. Nhất là trong bối cảnh năm 2022 diễn ra rất nhiều giải đấu lớn ở cấp độ U22 hay U23.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang