Thứ hai, 20/09/2021

HLV Park Hang-Seo đề nghị YouTube xóa video sai sự thật

04/12/2020 12:18

20 lượt xem

GD&TĐ – Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Quốc gia Việt Nam yêu cầu các kênh Youtube tại Hàn Quốc phải gỡ ngay những clip đăng tin sai sự thật, chưa được kiểm chứng về ông.

Mới đây, DJ Management – công ty đại diện của HLV Park Hang Seo, đã ra thông cáo báo chí tại Hàn Quốc nhằm yêu cầu “xóa và chỉnh sửa video” trên Youtube có nội dung sai lệch liên quan đến ông Park.

1607059114399987980

Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Quốc gia Việt Nam cũng yêu cầu các kênh Youtube tại Hàn Quốc phải gỡ ngay những clip đăng tin sai sự thật, chưa được kiểm chứng về ông trong suốt thời gian qua nhằm thu hút người xem để câu view.

Trong thông cáo báo chí tại Hàn Quốc mà công ty đại diện của HLV Park Hang Seo yêu cầu có đoạn: “Có rất nhiều clip sai sự thật về HLV Park Hang Seo và ĐTQG Việt Nam xuất hiện trên các dịch vụ mạng xã hội như Youtube hay Facebook trong năm nay. Có những clip, nói về ứng xử của HLV Park Hang Seo và vấn đề cắt giảm lương liên tục bị đưa lên mạng xã hội.

Hầu hết những sản phẩm đó được dàn dựng, diễn giải theo hướng kích động mà không kiểm tra sự thật. Những việc làm mang tính thường xuyên đó biến hình ảnh sai lệch nghe dần trở thành sự thật mà chúng tôi đã dự báo từ trước”.

DJ Management, công ty đại diện của HLV Park Hang Seo cũng khẳng định: “Những video sai sự thật có thể gây ảnh hưởng đến công chúng. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu xóa và chỉnh sửa video của khoảng 10 kênh YouTube đã đăng tải những nội dung này”.

Trong thời gian dẫn dắt Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã đưa các đội tuyển này vào đến trận chung kết Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2018, bán kết môn bóng đá nam tại Đại hội Thể thao châu Á 2018 và vô địch giải vô địch bóng đá Đông Nam Á 2018.

Ngay trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo đã được báo chí Hàn Quốc tôn vinh với giải thưởng Nhân vật của năm 2018. Đầu năm 2019, ông dẫn dắt đội tuyển Việt Nam vào đến vòng tứ kết giải vô địch bóng đá châu Á 2019.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://giaoducthoidai.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-de-nghi-youtube-xoa-video-sai-su-that-2Z4JaUAGR.html

Đọc thêm

lên đầu trang