Thứ sáu, 03/12/2021

HLV Park Hang-seo có buổi làm việc riêng với Tấn Trường về livestream Tiktok: Tấn Trường nghiêm túc chấn chỉnh

21/11/2021

Thủ thành Bùi Tấn Trường đã không thực hiện livestream trong ngày đầu tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2020 tại Vũng Tàu.

Thời gian gần đây, thủ thành Bùi Tấn Trường đang vướng vào tranh cãi về việc thường xuyên livestream trên nền tảng mạng xã hội khiến anh bị ảnh hưởng phong độ khi tập trung cùng ĐT Việt Nam.

Ngay sau đó, cầu thủ người Đồng Tháp đã đăng đàn khẳng định vẫn sẽ livestream bởi điều này không vi phạm gì quy định sinh hoạt tại đội tuyển.

Tuy nhiên, theo ghi nhận, trong ngày tập trung đầu tiên của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2020 tại Vũng Tàu, thủ môn sinh năm 1986 gần như “mất tích” khỏi mạng xã hội.

Video mới nhất anh đăng tải là 1 ngày trước khi anh đang nghỉ ngơi cùng gia đình tại Phú Quốc.

1637502958237779618

Trên một nền tảng khác, anh chia sẻ tấm hình chụp cả đội tổ chức ngày 20/11 tri ân ban huấn luyện cùng HLV Park Hang Seo trong ngày đầu tập trung.

Theo thông tin có được, thủ thành này đã có cuộc nói chuyện riêng với vị chiến lược gia người Hàn Quốc về vấn đề của anh trên mạng xã hội liên quan đến một số phát ngôn. Rất có thể, điều này đã ảnh hưởng đến việc anh không thực hiện livestream trên mạng xã hội trong 2 ngày vừa qua.

Thủ môn cao 1m88 đang là niềm hy vọng trong khung gỗ ĐT Việt Nam sau khi Đặng Văn Lâm và Nguyễn Văn Toản đều bị chấn thương vai phải nghỉ dài hạn.

Liên quan đến hành động livestream của Tấn Trường trên tiktok cùng một số phát ngôn của anh khi tương tác cùng khán giả, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu Ban huấn luyện người Việt Nam làm việc trước với anh vào tối 21.11.

Ông Park cũng sẽ có buổi nói chuyện trực tiếp với Tấn Trường nhưng cuộc làm việc này sẽ diễn ra sau, có thể vào tối ngày 22.11.

1637502959662756326

Trong lần tập trung này, thủ môn Phạm Văn Cường của CLB TP.HCM được HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung vào thành phần đội tuyển. Điều này có thể xuất phát từ phong độ có phần giảm sút của thủ thành Bùi Tấn Trường.

Ông thầy người Hàn Quốc mong muốn anh sẽ phải tập trung cạnh tranh vị trí tại AFF Cup 2020 tới đây.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang