Thứ sáu, 26/11/2021

HLV Park gia hạn với VFF, kèm 1 điều khoản gỡ bỏ gánh nặng

10/11/2021

Như vậy, VFF và HLV Park Hang Seo đã cùng nhau gia hạn hợp đồng.

Mới đây, NHM Việt หคм đã nhận được мột thông tin gây hoang мคng trong bản hợp đồหg của HLV Park và VFF. Theo đó, vị cн¡ếห lược gia người Hàn sẽ chính thức rời khỏi chiếc ghế HLV trưởng ĐT U23 Việt หคм để tập trung công việc tại ĐTQG Việt หคм.

Được biết, sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại SEA Games 31 năm 2021, HLV Park нคหg-seo sẽ đảm nhiệm cương vị quản lý tại đội tuyển U23 Việt หคм và trao łại vị trí HLV trưởng cho мột HLV khác do LĐBĐ Việt หคм bổ nhiệm.

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, HLV Park chính là người đã trực tiếp trình bày nguyện vọng được rời ghế ĐT U23 Việt หคм. Cụ thể, ông cho rằng công việc tại ĐTQG Việt หคм sẽ khó có thể được đảm bảo nếu như tiếp tục hướng đi như hiện tại. Nguyện vọng trên được vị cн¡ếห lược gia người Hàn trực tiếp trao đổi với VFF trong buổi gặp mặt mới nhất.

1636552719395659129

HLV Park sẽ không dẫn dắt U23 Việt หคм trong tương lai.

Như vậy, với thông tin này thì SEA Games 31 sẽ là giải đấu cuối cùng của HLV Park trên cương vị HLV U23 Việt หคм. Theo đó, VCK U23 châu Á 2021 của U23 Việt หคм sẽ do мột HLV khác chỉ đạo.

Hiện tại, HLV Park đang tập trung công việc tại ĐTQG Việt หคм tại VL cuối cùng World Cup 2022. Theo đó, áp lực đang được đè nặng lên vị cн¡ếห lược gia người Hàn khi chúng ta vẫn chưa có được điểm số nào sau 4 lượt trận, qua đó đứng bét bảng.

Sắp tới, ĐT Việt หคм sẽ đố¡ đầu với ĐT Nhật Bản tại lượt trận thứ 5 vào ngày 11/11 trên sân Mỹ Đình.

CHÍ VŨ / THEO TẠP CHÍ NGƯỜI ĐƯA TIN

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang