Thứ bảy, 12/06/2021

HLV người Brazil nhận nửa tỷ đồng/tháng của CLB TP.HCM là ai?

24/11/2020 10:49

7 lượt xem

Đến CLB TP.HCM, HLV Alexandre ‘Mano’ Polking sẽ trở thành một trong những chiến lược gia nhận đãi ngộ cao nhất V-League.

Đội chủ sân Thống Nhất vừa xác nhận chuẩn bị ký hợp đồng với HLV Mano Polking, cựu thuyền trưởng của Bangkok United. Đây là vị HLV mang hai dòng máu Brazil và Đức, được đánh giá có phong cách phù hợp với tiêu chí của CLB TP.HCM.

1606189742467519484

HLV Alexandre “Mano” Polking

Đến thay thế cho ông Chung Hae-seong, HLV Polking sẽ nhận mức lương 20 nghìn USD/tháng (khoảng 500 triệu đồng). Dù chỉ bằng một nửa so với những gì nhận được ở Thai League, nhưng ông Polking vẫn trở thành một trong những chiến lược gia được đãi ngộ cao nhất V-League.

Ông Mano Polking năm nay 44 tuổi và đã trải qua 8 năm làm việc ở Thái Lan. HLV này hai lần giúp Bangkok United về nhì Thai League trước khi phải ra đi vì để đội bóng này sa sút ở mùa giải năm nay.

Dự kiến HLV Polking sẽ có mặt tại TP.HCM vào tuần tới và cách ly 14 ngày, trước khi bắt tay vào công việc. Để hướng đến mục tiêu vô địch V-League 2021, CLB TP.HCM đang cải tổ mạnh mẽ với sự ra đi của HLV Chung Hae-seong hay các trụ cột như Phi Sơn, Công Phượng, Ngọc Thịnh, Công Thành…

Nhiệm vụ của ông Polking là tái thiết lại đội hình, tăng tính cạnh tranh cho “Chiến hạm đỏ” từ những tân binh và phát huy tối đa khả năng của hai ngoại binh Costa Rica đắt giá là Ariel Rodriguez và Jose Ortiz.

Tiểu Lam

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://baomoi.com/hlv-nguoi-brazil-nhan-nua-ty-dong-thang-cua-clb-tp-hcm-la-ai/c/37122981.epi

Đọc thêm

lên đầu trang