Thứ sáu, 28/01/2022

HLV Klopp nói gì sau khi biết tin gặp Arsenal tại bán kết Carabao Cup?

24/12/2021

Jurgen Klopp sẽ gặp lại Mikel Arteta tại bán kết Carabao Cup năm nay.

Jurgen Klopp sẽ gặp lại Mikel Arteta tại bán kết Carabao Cup năm nay.

Tung ra đội hình bao gồm nhiều gương mặt ít thi đấu, Liverpool bị Leicester dẫn trước 3-1 sau hiệp 1 ngay tại Anfield. Tuy nhiên các thay đổi nhân sự của HLV Jurgen Klopp đã phát huy tác dụng trong hiệp 2. The Kop san bằng cách biệt 3-3 kịch tính trước khi loại The Foxes ở loạt penalty.

Chờ đợi Liverpool ở bán kết là Arsenal. Phát biểu qua Daily Mail được Football London dẫn lại, Klopp bày tỏ về đề xuất thay đổi thể thức: “Tôi nghĩ sẽ hoàn toàn tốt hơn nếu chỉ thi đấu 1 lượt, nhưng rõ ràng điều tôi nói không quá quan trọng.”

1640339187683853339

Klopp bày tỏ về đề xuất.

“Nếu là 2 lượt, chúng tôi vẫn sẽ thi đấu 2 trận, nhưng là sự thật rằng nếu chỉ 1 lượt sẽ hữu ích hơn. Kết quả bốc thăm lượt đi diễn ra tại Arsenal, tôi cảm thấy ổn. Liverpool sẽ đến đó, xem đội nào hay hơn và tranh đấu.

Tôi không chỉ bàn về phúc lợi của cầu thủ trong năm nay, mà là đã 6 năm hay thậm chí lâu hơn. Nếu những gì tôi bàn giúp ích nhiều hơn, tôi sẽ bàn nhiều hơn. Tuy nhiên những gì tôi nói lại không giúp ích. Điều duy nhất thông điệp của tôi tạo ra là các tiêu đề trên báo, chúng chẳng bao giờ đến đúng nơi cần đến.

Ngày mai chúng tôi sẽ có cuộc họp vào lúc 4 giờ chiều, nhưng là với BTC Premier League chứ không phải BTC League Cup. Tôi không chắc BTC League Cup có tham gia hay không. Tôi đã nói từ trước rằng tôi thích thể thức bán kết 1 lượt hơn, nhưng tôi chẳng thấy bất kỳ thay đổi thực tế nào.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang