Thứ sáu, 21/01/2022

HLV Klopp lại ‘nổi khùng’, chỉ trích Premier League về 1 thứ làm hao mòn cầu thủ

24/12/2021

HLV người Đức tỏ ra không phải lòng với lịch thi đấu ở Giáng sinh.

HLV người Đức tỏ ra không phải lòng với lịch thi đấu ở Giáng sinh.

HLV Klopp nổi điên với Premier League

Liverpool mới vượt qua Leicester đầy vất vả để có mặt ở vòng bán kết Carabao Cup. Tuy nhiên, sau trận đấu, HLV Klopp lại khơi ra một đề tài mà ông luôn đau đáu – đó là lịch thi đấu trong giai đoạn Giáng sinh.

Liverpool sẽ đá vào ngày Lễ tặng quà trước Leeds và hành quân tới sân Leicester sau đó 2 ngày. Hiện tại, trận đấu với Leeds đã bị hoãn vì Covid bùng phát ở đội bóng vùng Yorkshire.

1640320192449609658

HLV Klopp nổi điên với Premier League vì lịch đấu dịp Giáng sinh

Tuy vậy, HLV Klopp vẫn quyết định lên tiếng với hy vọng đòi công bằng cho các cầu thủ ở Premier League vì khoảng cách giữa 2 trận đấu trong thời gian này quá điên rồ.

“Tôi không có vấn đề gì với các trận đấu dịp Giáng sinh. Trận đấu vào ngày Lễ tặng quà rất tuyệt vời. Không ai muốn hủy nó cả. Chỉ là trận đấu vào ngày 26 rồi 28 là bất khả thi. Nó như một trò đùa và họ vẫn làm thế. Chơi vào ngày 26 và 29 chẳng có vấn đề gì cả.

Nếu ngày 28 không phải thi đấu thì mọi người có thể gặp gia đình của họ. Đó là một kỳ nghỉ ngắn nhất có thể nhưng vẫn ổn. Đá vào ngày 26 và 28 không ổn chút nào. Chúng tôi sẽ nói về điều này mọi lúc.

Mọi người có thể nói rằng chúng tôi kiếm được quá nhiều tiền nên phải chịu. Nhưng đá gần nhau thế rất nguy hiểm với các cầu thủ. Mọi người nói đó là lý do để xây dựng một đội hình nhiều cầu thủ. Nhưng ai cũng kỳ vọng chiến thắng.

Chúng tôi không thể trộn lẫn đội hình với nhau đơn giản như thế. Có thể là chúng tôi có 2 đội hình khi mọi người đều khỏe mạnh. Nhưng Chelsea bây giờ không khỏe mạnh, Man City có thể còn không có đội hình cho 2 trận đấu liên tiếp. Đó là một vấn đề vô cùng nan giải”.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang