Thứ sáu, 21/01/2022

HLV Kiatisuk đón ngày đặc biệt, vỡ oà khi nhận quà ý nghĩa từ bầu Đức

15/01/2022

HLV người Thái Lan đã có những giây phút hạnh phúc với kỷ niệm 20 năm ngày cưới.

HLV người Thái Lan đã có những giây phút hạnh phúc với kỷ niệm 20 năm ngày cưới.

HLV Kiatisuk vỡ oà trong hạnh phúc khi nhận quà từ bầu Đức

Hôm qua (14/2) là tròn 20 năm kỷ niệm ngày cưới của HLV Kiatisuk và bà xã Asarapa. Cả hai không thể bên trong dịp đặc biệt này nhưng vợ chồng nhà “Zico Thái” vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ bầu Đức. Theo đó, ông bầu HAGL đã chuẩn bị lẵng hoa tươi thắm kèm dòng chữ “Kỷ niệm ngày cưới Zico” cùng bất ngờ lớn trong phòng truyền thống của đội bóng.

Bức ảnh đám cưới của HLV Kiatisuk có sự tham dự của bầu Đức đã được in ảnh, đóng khung và đặt lên giá trong phòng truyền thống của CLB. Đây cũng là bức ảnh mà HLV Kiatisuk trước đó đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình kèm nội dung ngọt ngào đến nửa kia.

1642247067113264720

Kiatisuk nhận hoa chúc mừng từ bầu Đức. Ảnh: FBNV

Việc bức ảnh đám cưới của HLV Kiatisuk được đặt ở một nơi trang trọng cùng những danh hiệu cao quý của đội bóng cho thấy vị chiến lược gia người Thái Lan rất được bầu Đức coi trọng và là một phần lịch sử của HAGL. Gia đình “Zico Thái” đã giấu được sự xúc động trước món quà ý nghĩa này.

1642247067528766700

Bức ảnh ngày cưới của HLV Kiatisuk được trưng bày trong phòng truyền thống của CLB. Ảnh: FBNV

Suốt 20 năm qua, mối quan hệ của bầu Đức và HLV Kiatisuk vẫn luôn bền chặt như vậy. Đó là do khiến “Zico Thái” không ngại việc xa gia đình thêm một lần nữa để đồng ý tái hợp và ngồi vào ghế nóng của HAGL từ mùa giải 2021.

Đáng tiếc là do dịch bệnh khiến giải đấu bị huỷ giữa chừng, đội bóng phố Núi cũng bị tước đi cơ hội đăng quang ngôi vô địch. Dẫu vậy, đoàn quân của HLV Kiatisuk vẫn còn đó những quyết tâm, hướng đến việc làm lại ở mùa giải 2022. HAGL không chỉ đề ra mục tiêu bước lên ngôi vương V-League mà còn tiến sâu ở đấu trường AFC Champions League.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang