Thứ năm, 20/01/2022

HLV Kiatisuk chỉ rõ điểm đến mơ ước của mình, định đoạt khả năng làm HLV trưởng ĐT Việt Nam

10/01/2022

HLV trưởng của HAGL đã chỉ ra điểm đến tiếp theo nếu chia tay V-League, rất tiếc đó không phải là vị trí thuyền trưởng ĐT Việt Nam.

HLV trưởng của HAGL đã chỉ ra điểm đến tiếp theo nếu chia tay V-League, rất tiếc đó không phải là vị trí thuyền trưởng ĐT Việt Nam.

Hiện tại, HLV Kiatisuk còn hợp đồng với HAGL cho đến hết mùa giải 2022. Thời điểm “Zico Thái” hết hợp đồng cũng là lúc HLV Park Hang-seo đi đến giai đoạn cuối của hợp đồng với đội tuyển Việt Nam.

Với tài năng vốn có cộng sự am hiểu bóng đá Việt Nam, nhiều người kỳ vọng “Zico Thái” sẽ ngồi vào ghế nóng của ĐT tuyển Việt Nam thay thế thầy Park. Tuy nhiên ở chia sẻ mới nhất với kênh Ch3 Thailand News, chiến lược gia người Thái Lan lại mong muốn đến J.League (giải VĐQG Nhật Bản) trong tương lai gần.

Cụ thể, HLV Kiatisuk bày tỏ: “Việc đến J.League để làm công tác huấn luyện luôn là giấc mơ của tôi. Tôi là người luôn có tham vọng lớn. Tôi muốn được giống như những HLV Hàn Quốc hay Nhật Bản, khi với giấy phép hoạt động HLV chuyên nghiệp do AFC cấp, họ có thể đi đến bất cứ đâu nếu đem đến màn thể hiện tốt.

1641779179661330164

HLV Kiatisuk đang có quãng thời gian ngọt ngào cùng HAGL.

Tại Nhật Bản có rất nhiều HLV nước ngoài và tôi có giấc mơ đến đó. Tuy nhiên tôi chỉ nói đó là mơ ước, chứ việc đi được hay không lại là chuyện khác. Tôi phải phát triển bản thân để được mọi người công nhận trước đã.

Việc có giấy phép của AFC là một chuyện, nhưng trước đó chúng ta phải tìm cách để các đội bóng để mắt tới mình. Do vậy, các HLV phải xây dựng bản lý lịch thật đẹp. Điều này sẽ giúp các HLV được nhiều nơi quan tâm.

Cũng giống như các cầu thủ bóng đá, nếu bản có bản lý lịch đẹp, các đội bóng sẽ muốn chiêu mộ bạn. Nếu không, chẳng CLB nào buồn tìm đến”.

Cuối cùng, HLV Kiatisuk đưa ra lời kết luận về tương lai của bản thân: “Tôi sẽ không nói về việc bản thân tới đâu hay làm gì trong tương lai. Tôi tuân thủ hợp đồng với đội bóng chủ quản hiện tại trước.

Còn về hợp đồng của tôi với HAGL sẽ như thế nào à? Điều đó còn tùy thuộc vào màn trình diễn của đội bóng”.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang