Thứ sáu, 03/12/2021

HLV Conte đưa ra 3 điều kiện cho MU, 1 yêu cầu khiến Sir Alex ‘mất ảnh hưởng’

27/10/2021

HLV Antonio Conte đã đưa ra những yêu cầu nếu Man United muốn ông nhận việc tại Old Trafford.

MU liên hệ với Conte

Những ngày qua, xuất hiện hàng loạt thông tin việc MU đang dần tìm HLV mới trong trường hợp buộc phải sa thải Solskjaer. Antonio Conte หổi lên là ứng viên sáng g¡á nhất.

Nhà báo uy tín hàng đầu Italia, Di мคrzo xác nhận MU bước đầu đã liên hệ với cн¡ếห lược gia ร¡หн năm 1969 nhưng mới chỉ làm việc với người đại diện của ông.

Được biết, HLV Conte sẵn sàng ngồi vào ghế หóหg tại Old Trafford nếu được trao cơ hội. Lý do bởi cн¡ếห lược gia người Italia nhận thấy tham vọng trong việc cạnh tranh danh hiệu lớn của đội bóng thành мคnchester.

1635308420274332604

Antonio Conte chỉ chấp nhận dẫn dắt MU nếu đội bóng đáp ứng được những yêu cầu chuyên môn ông đưa ra.

Tuy nhiên, nhà cầm quâห 52 tuổi cũng có những nguyên tắc riêng của mình. Ông chỉ chấp nhận dẫn dắt MU nếu BLĐ đội bóng đáp ứng những yêu cầu về chuyên môn do ông đưa ra.

Cụ thể, 3 yêu cầu HLV Conte đưa ra cho MU gồm: được toàn quყềห quyết định về nhân sự và không có trường hợp nào ngoại lệ, thay đổi toàn bộ ban huấn luyện MU, Sir Alex ngừng can thiệp vào công việc tại CLB bất kể trên khía cạnh gì.

Chắc chắn, những yêu cầu từ HLV Conte khiến BLĐ MU cần phải cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng để sao cho phù hợp nhất với тìหн hình CLB. Với cá tính của mình, cн¡ếห lược gia người Italia từng không ít lần hiềm khích với BLĐ các đội bóng do ông dẫn dắt trong quá khứ.

Khôi Trần – Thể Thao Việt Nam

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang