Thứ sáu, 26/11/2021

HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ lý do trở thành thuyền trưởng của CLB Hải Phòng

18/10/2021

HLV Chu Đình Nghiêm đã chính thức trở thành tân thuyền trưởng của CLB Hải Phòng.

HLV Chu Đình Nghiêm dẫn dắt CLB Hải Phòng

Sau khi chia tay Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm đã quyết định tái xuất khi nhận lời dẫn dắt CLB Hải Phòng. Quyết định này khiến nhiều người bất ngờ bởi Hải Phòng và Hà Nội là hai đội bóng nhiều duyên nợ, trong khi HLV Chu Đình Nghiêm có thời gian làm việc rất thành công cùng đội bóng Thủ đô.

1634571896554840780

HLV Chu Đình Nghiêm muốn thử thách bản thân khi dẫn dắt CLB Hải Phòng.

Chia sẻ về quyết định dẫn dắt CLB Hải Phòng, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Cũng có nhiều CLB đánh tiếng mời nhưng Hải Phòng là đội bóng có quan điểm, triết lý của người lãnh đạo xây dựng đội bóng sang 1 trang mới, sự cuồng nhiệt của người dân Hải Phòng đồng quan điểm với tôi. Tôi cũng muốn thử thách bản thân nên tôi chọn Hải Phòng”.

CLB Hải Phòng được đánh giá là đội bóng có lực lượng cổ động viên nhiệt thành bậc nhất tại V-League. Nhưng đi kèm với đó là những áp lực khi người hâm mộ đội bóng thành phố hoa phượng đỏ cũng có những mong mỏi rất lớn về mặt lối chơi, thành tích của đội bóng.

HLV Chu Đình Nghiêm cũng hiểu được điều này khi khẳng định đây vừa là áp lực nhưng cũng là động lực cho khi ngồi trên “ghế nóng” của CLB Hải Phòng. Chiến lược gia giàu thành tích bậc nhất ở V-League hiện tại khẳng định muốn làm việc tại những nơi có áp lực để thử thách bản thân.

CLB Hải Phòng thời gian gần đây đang có rất nhiều thay đổi dưới thời Chủ tịch Văn Trần Hoàn. Ngoài việc SVĐ Lạch Tray đã được sửa sang lại, CLB Hải Phòng cũng đang tích cực chiêu mộ thêm những tân binh để phù hợp với ý đồ chiến thuật của tân huấn luyện viên.

1634571896766193930

CLB Hải Phòng có nhiều thay đổi sau khi V-League 2021 dừng lại.

Về tiêu chí lựa chọn cầu thủ, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Hải Phòng muốn lộ trình, cho tôi động lực xây dựng đội bóng có lối chơi mang bản sắc riêng, đặt ra mục tiêu cụ thể cho từng năm. Trong thời gian tới, tôi muốn tất cả các cầu thủ Hải Phòng phải có được sự máu lửa, nhiệt huyết của người Hải Phòng”.

HLV Chu Đình Nghiêm cũng nhắn nhủ người hâm mộ bóng đá Hải Phòng cần có sự kiên nhẫn để tiếp tục sát cánh bên cạnh đội bóng.

Như Đạt – Thể Thao Việt Nam

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang