Thứ sáu, 03/12/2021

HLV châu Âu ‘bày cách’ giúp Việt Nam làm nên chuyện trước Nhật Bản

07/11/2021

HLV thể lực Nils Haacke đã có những nhận định để ĐT Việt Nam tham khảo.

Ngày 11/11 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ phải đối đầu với một đội bóng rất mạnh là Nhật Bản tại Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á. Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam là đội bóng duy nhất chưa có được điểm nào tại bảng B trong khi đó Nhật Bản lại đang chật vật ở vị trí thứ 4 – vị trí chưa xứng tầm với vị thế của họ.

Chia sẻ với chúng tôi, cựu HLV thể lực của CLB Nam Định – ông Nils Haacke đã có những nhận xét về trận đấu quan trọng này: “ĐT Việt Nam cần phải phân tích những trận gần nhất của ĐT Nhật Bản để tìm ra chiến thuật cho những vị trí yếu và khoảng trống trong đội hình của họ. Tiếp theo, các cầu thủ cần thi đấu tự tin và mạnh mẽ.

Các cầu thủ Nhật Bản thi đấu nhanh vì vậy ĐT Việt Nam hãy chơi những đường chuyền nhanh và ngắn ở khu vực giữa sân.

Hãy chờ đợi những điểm yếu của Nhật Bản được bộc lộ và thực hiện những đường chuyền quyết định về phía trước, không quá hai lần chạm và thực hiện dứt điểm”.

1636268288642972311

HLV Nils Haacke hy vọng ĐT Việt Nam sẽ có chiến thắng trước Nhật Bản. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Đức cũng có những đánh giá về đội hình hiện tại của ĐT Việt Nam: “Theo quan điểm của tôi, ĐT Việt Nam không có một cầu thủ nào quá xuất sắc. Hiện tại, tất cả họ đều có vẻ hơi mệt mỏi. Tuy nhiên nếu họ thi đấu đoàn kết cùng nhau thì Việt Nam có cơ hội để giành được chiến thắng”.

Nhiều khả năng, HLV Nils Haacke sẽ trở lại và làm việc cùng với một đội bóng ở V-League vào mùa giải tới đây. Mặc dù đã trở về quê hương khi V-League 2021 khởi tranh, tuy nhiên vị HLV người Đức luôn bày tỏ tình yêu với đất nước và con người nơi đây cũng như quan tâm tới những bước tiến của bóng đá Việt Nam.

Phong Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang