Thứ hai, 24/01/2022

HLV Arteta sẵn sàng ‘trừng phạt’ bản thân nếu cư xử như Aubameyang

24/12/2021

HLV người Tây Ban Nha luôn đặt tập thể lên hàng đầu.

HLV người Tây Ban Nha luôn đặt tập thể lên hàng đầu.

HLV Mikel Arteta đã quyết định tước băng đội trưởng và loại Pierre-Emerick Aubameyang khỏi đội hình Arsenal vì vi phạm kỷ luật 2 tuần trước. Trong cuộc phỏng vấn mới đây được Daily Mail dẫn lại, nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã khẳng định quan điểm chỉ đạo mạnh mẽ của mình.

“Tôi không thiết lập quyền lực bằng cách tỏ ra độc tài hay tàn nhẫn.” Thuyền trưởng Pháo thủ nói. “Tôi chỉ yêu cầu sự tôn trọng và cam kết. Ở đẳng cấp này, nếu tôi không nhận được điều đó, tôi sẽ xếp đồ và đến nơi khác, bởi lẽ đấy là những gì tối thiểu mà tôi yêu cầu.”

1640309624358693131

Aubameyang bị thất sủng ở CLB phía bắc thành London.

“Tôi xin lỗi nhưng tôi sẽ trông chờ sự tôn trọng và cam kết từ tất cả những ai làm việc cho CLB, trước hết là từ chính bản thân tôi. Ngày mà tôi không còn như vậy, tôi sẽ bước ra khỏi cửa và đi đến nơi khác, rõ ràng như thế.

Để thành công, bạn phải có đam mê và nếu muốn đại diện cho 1 CLB giàu lịch sử tầm cỡ như Arsenal, đó là tiêu chuẩn tối thiểu mà bạn phải mang đến. Tôi sẽ không đòi hỏi bất kỳ ai đưa bóng vào góc cao khung thành mỗi khi tung ra cú sút, nhưng tôi sẽ yêu cầu họ làm những điều đúng đắn hàng ngày vì CLB này. Chắc chắn là như vậy.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang