Thứ sáu, 03/12/2021

HLV Arteta chỉ ra lý do đặc biệt để chiêu mộ Ramsdale

06/11/2021

Aaron Ramsdale đang thể hiện xuất sắc ở mùa giải năm nay.

Ramsdale gia nhập Arsenal vào mùa hè này từ Sheffield United với mức phí 30 triệu bảng. NHM Arsenal từng nghi ngại về bản hợp đồng này nhưng Ramsdale hiện đang khiến tất cả hài lòng. Anh thi đấu xuất sắc, đánh bật Bernd Leno và giành suất bắt chính tại Emirates. Có thể nói Ramsdale là chữ ký hè ấn tượng nhất của Pháo thủ.

Chính vì vậy nên anh được Mikel Arteta ca ngợi. Chiến lược gia người TBN vừa chia sẻ nguyên nhân quan trọng nhất khiến ông muốn chiêu mộ thủ thành sinh năm 1997:

“Trước tiên chúng tôi cần phải xem xét đâu là vị trí mà chúng tôi muốn tốt hơn. CLB cần phải đánh giá được thứ còn thiếu. Khi mọi thứ trở nên rõ ràng thì bạn biết đâu là mục tiêu cần theo đuổi. Chúng tôi nghĩ Ramsdale là cái tên xuất sắc.”

1636177343485947132

Ramsdale đang thi đấu xuất sắc tại Arsenal.

“Tôi đã xem rất nhiều clip và khoảnh khắc sau khi cậu ấy nhận bàn thua, phạm sai lầm hoặc trải qua thời điểm khó khăn. Đó là một trong những lý do lớn khiến chúng tôi quyết định ký hợp đồng với cậu ấy vì cậu ấy có thể đối phó với những điều đó.”

“Ramsdale còn có khả năng kết nối với NHM một cách tự nhiên. Sự cạnh tranh trên sân cỏ cùng khao khát chiến thắng của cậu ấy là thứ tâm lý mà đội bóng cần.”

Lữ Phong

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang