Thứ tư, 22/09/2021

Harry Maguire: Sự thật sau phiên toà

24/08/2020 08:08

15 lượt xem

Như vậy toà án chính thức khép lại với tuyên bố trắng án cho đội trưởng của chúng ta. Theo đó một số anti fan đã liên tục gào thét “F*ck United” về phía Harry và các bạn. Sau đó họ lao vào tấn công. Em gái Harry Maguire đã bị đâm với một vật nhọn khiến trung vệ người Anh phải can thiệp.

Khi cảnh sát đến phải mất 5 người mới khống chế được Maguire. Tuy trắng án nhưng Maguire vẫn quay lại Mykonos có vài lời làm hoà với cảnh sát địa phương trước khi bay về nước Anh.

Harry Maguire: Sự thật sau phiên toà

Thông cáo chính thức của Manchester United xác nhận những vấn đề pháp lý còn lại của toà án Hy Lạp sẽ hoàn tất vào ngày 25/08.

Tuy nhiên Harry Maguire sẽ không cần có mặt và đội luật sư của cậy ấy sẽ xử lý nốt. United sẽ không đưa ra bất cứ bình luận gì thêm về vấn đề này. Đội trưởng của chúng ta được tự do trở về nước Anh.

Được biết chị gái của Harry cũng không bị ảnh hưởng nghiêm trọng dù bị anti tấn công bằng vật nhọn và cũng sẽ về nước. Harry Maguire cũng sẽ trở lại Mykonos để làm lành với các cảnh sát vì những phiền toái phát sinh…Cư xử chuẩn mực quá.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang