Thứ năm, 23/09/2021

Hành động đẳng cấp, Tottenham và Mourinho khiến Marine nể phục dù thảm bại

11/01/2021 11:21

33 lượt xem

Không có gì bất ngờ khi Tottenham Hotspur giành thắng lợi hủy diệt trước Marine ở vòng 3 FA Cup.

Marine chỉ là đội bóng ở giải hạng 8 của nước Anh. Có thể nói, đối đầu với Tottenham là một trong những dịp trọng đại nhất trong lịch sử 127 năm của câu lạc bộ.

1610338867716679442

 Tottenham dễ dàng đánh bại Marine.

Đội khách đã giành chiến thắng vang dội 5-0 nhờ cú hat-trick của Carlos Vinicius, pha lập công của Lucas Moura trong hiệp một, và bàn thắng ấn định tỷ số của cầu thủ trẻ Alfie Devine trong hiệp hai.

Trận đấu diễn ra sau cánh cửa đóng kín, do các quy định của Chính phủ trước đại dịch COVID-19. Dù vậy, việc bán vé ảo của Marine đã thu được một khoản tiền lớn.

Liên đoàn bóng đá Anh đã cấm hoán đổi áo đấu sau tiếng còi mãn cuộc. Nhưng Tottenham đã khiến cho Marine bất ngờ khi đưa ra thông báo trên trang Twitter chính thức: “Các cầu thủ không thể đổi áo sau trận đấu theo quy định, vì vậy, chúng tôi sẽ gửi cho Marine những bộ áo đấu mới để làm kỷ niệm của trận đấu lịch sử ngày hôm nay.”

HLV Jose Mourinho đã để không ít trụ cột đá chính và điều này khiến HLV của Marine, Neil Young càng thêm nể phục.

Neil Young cho biết: “Bạn phải dành sự ghi nhận tuyệt vời cho Jose Mourinho, vì đội hình ra sân mà ông ấy đã chọn. Ông ấy đã cho chúng tôi thấy sự tôn trọng lớn.

Cộng đồng bóng đá, và đặc biệt là những người ủng hộ Tottenham Hotspur, thật không thể tin được.

Việc bán được hơn 20.000 vé [ảo] trong thời điểm rất khó khăn đối với câu lạc bộ bóng đá của chúng tôi, thật sự rất tuyệt vời.”

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang