Thứ năm, 23/09/2021

Hàn Quốc phát hành Kỷ niệm chương vinh danh HLV Park Hang Seo

02/02/2021 07:41

22 lượt xem

Tại xứ sở kim chi, lần đầu tiên, một Huấn luyện viên bóng đá được tôn vinh bằng việc phát hành một bộ Kỷ niệm chương, và người đó chính là HLV trưởng Đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam, ông Park Hang Seo.

 

Tại xứ sở kim chi, lần đầu tiên, một Huấn luyện viên bóng đá được tôn vinh bằng việc phát hành một bộ Kỷ niệm chương, và người đó chính là HLV trưởng Đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam, ông Park Hang Seo.

1612269691699868568

HLV Park Hang Seo trong lễ tôn vinh tại Hàn Quốc. (Ảnh: VFF)

Ngày 1-2, tại trụ sở Tập đoàn in ấn đúc tiền và điều hành thẻ căn cước Hàn Quốc – Korea Mint ở thủ đô Seoul (Hàn Quốc) đã diễn ra sự kiện ra mắt bộ Kỷ niệm chương đặc biệt nhằm vinh danh HLV Park Hang Seo.

Theo đó, mặt trước của kỷ niệm chương khắc dòng chữ “Park Hang Seo Magic” tạm dịch là “Phép thuật Park Hang Seo” cùng chữ ký của vị HLV 62 tuổi. Mặt sau có dòng chữ “Đừng cúi đầu vì bạn đã cố gắng hết sức” được khắc bằng cả tiếng Việt và tiếng Hàn.

Kỷ niệm chương Park Hang Seo được phát hành với ba loại vàng, bạc và đồng. Bộ sẽ được bán trước tại Hàn Quốc từ ngày 1-2 và tại Việt Nam từ tháng 3. Toàn bộ tiền bán Kỷ niệm chương theo kế hoạch sẽ được trao tặng cho dự án phát triển bóng đá trẻ Việt Nam theo mong muốn của HLV Park Hang Seo.

1612269692334739168

Hàn Quốc ra mắt bộ Kỷ niệm chương dành cho HLV trưởng ĐT Việt Nam.

HLV Park chia sẻ tại buổi lễ: “Bộ Kỷ niệm chương là một vinh dự đối với cá nhân tôi. Tôi hy vọng chúng ta có thể làm sâu sắc hơn mối quan hệ hữu nghị giữa Hàn Quốc và Việt Nam”.

Trước đó, vì những đóng góp tới sự phát triển bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo từng được Nhà nước Việt Nam trao tặng Huân chương Hữu nghị và Huân chương Lao động hạng Nhì.

Theo kế hoạch, ngày 3-2 tới, HLV Park Hang Seo và các trợ lý sẽ trở lại Việt Nam sau khi kết thúc kỳ nghỉ phép tại quê nhà. Ông và các cộng sự sẽ tiến hành cách ly 21 ngày theo quy định và sẽ bắt đầu làm việc vào tháng 3 khi mà các giải bóng đá ở Việt Nam có thể trở lại.

Những nhà sưu tập và fan hâm mộ có thể đặt mua trước bộ Kỷ niệm chương trực tuyến từ ngày 1 đến 14-2. 100 người đặt mua hàng đầu tiên sẽ nhận được bộ sản phẩm kèm chữ ký tay của HLV Park Hang Seo

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://baomoi.com/han-quoc-phat-hanh-ky-niem-chuong-vinh-danh-hlv-park-hang-seo/c/37834843.epi

Đọc thêm

lên đầu trang