Thứ hai, 14/06/2021

Hakim Ziyech sẽ biến Chelsea thành nhà vô địch

16/11/2020 09:12

18 lượt xem

Fabregas khẳng định Ziyech là mẫu tiền vệ cánh có nhãn quan và đủ khả năng biến Chelsea thành ứng cử viên vô địch Premier League.

Chelsea đang bắt đầu hái quả ngọt sau khi đầu tư mạnh mẽ ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua. Đội bóng thành London tăng cường sức mạnh từ tấn công đến phòng thủ với hàng loạt tân binh đình đám.

Ziyech cũng là một trong số những tân binh mới cập bến Chelsea. Và cầu thủ 27 tuổi đã chứng minh được rằng anh là một trong số những tài năng sáng tạo bậc nhất châu Âu. Chỉ vài trận đầu tiên ra mắt Chelsea, Ziyech đã tạo ảnh hưởng lớn và giúp The Blues liên tiếp giành những chiến thắng thuyết phục.

1605535948372311903

Hakim Ziyech sẽ biến Chelsea thành nhà vô địch

Và Cesc Fabregas cho rằng Ziyech và Timo Werner có thể giúp Chelsea vươn lên cạnh tranh vô địch trong tương lai.

“Ziyech là một cầu thủ rất giỏi. Cậu ấy có nhãn quan mà một đội bóng hàng đầu như Chelsea cần để trở thành một nhà vô địch. Bạn có thể thấy rằng Chelsea chơi rất thiếu ý tưởng ở mùa giải trước và phần nào là đầu mùa giải này. Nhưng với Ziyech, cậu ấy có thể tung ra những đường chuyền kết liễu đối phương.

Vấn đề là cậu ấy không chỉ nhìn thấy mà còn thực hiện được những đường chuyền đó vào đúng thời điểm. Đó là yếu tố ra quyết định mà chúng ta đang nói ngày nay. Tại sao các HLV phải thể hiện khả năng chiến thuật? Bởi vì họ thấy khả năng ra quyết định của các cầu thủ không đủ tốt nên các HLV phải dạy họ làm gì.

Trước đây, tôi không nghĩ các HLV xếp trên cầu thủ quá nhiều như bây giờ. Các cầu thủ có khi còn nghĩ rằng HLV không quá cần thiết đến thế vì họ đã tự nhìn ra vấn đề. Tôi tin Ziyech là một cầu thủ như thế.

Cậu ấy tạo ra bất ngờ cho đối phương, những điều mà hậu vệ không nghĩ ra nổi. Họ không kỳ vọng cậu ấy sẽ chuyền, sẽ đánh đúng vào lúc họ lơ là. Và nó còn nguy hiểm hơn khi bạn có Timo Werner sẵn sàng luồn phía sau lưng hậu vệ. Tôi nghĩ rằng đây là điểm giúp Chelsea trở nên mạnh mẽ ở mùa giải năm nay”.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://bongda24h.vn/ngoai-hang-anh/ziyech-se-bien-chelsea-thanh-nha-vo-dich-557-268980.html

Đọc thêm

lên đầu trang