Thứ bảy, 12/06/2021

Hà Nội FC ký hợp đồng với ngoại binh Sài Gòn, trả lương cao kỷ lục

14/11/2020 07:28

10 lượt xem

Hà Nội FC có bổ sung chất lượng trên hàng công khi mang về tiền đạo Geovane từ Sài Gòn FC.

Tiền đạo Geovane Magno đang hoàn thành những thủ tục mới để gia nhập Hà Nội FC. Cầu thủ thuộc biên chế Sài Gòn FC mùa 2020 đã đồng ý chuyển tới đội bóng Thủ đô. Tại đây, Geovane nhận mức lương cao, dự kiến không dưới 18.000 USD/tháng. Đây là mức lương kỷ lục mà Hà Nội FC từng chi trả cho ngoại binh.

Tiền đạo người Brazil đang kiểm tra y tế và có thể đặt bút ký hơp đồng vào ngày mai (15/11). Hiện Brazil đang trống một suất ngoại binh do vừa kết thúc hợp đồng với Pape Omar. Geovane được kỳ vọng thay thế chính Omar trên hàng công.

1605356884575611918

Geovane ăn mừng bàn thắng vào lưới Hà Nội FC.

Mùa giải vừa qua, Geovane ghi 8 bàn cho Sài Gòn FC, hai trong số đó là những siêu phẩm vào lưới Hà Nội FC. Sau khi kết thúc hợp đồng với Sài Gòn FC, Geovane nhận được nhiều lời đề nghị, nhưng chỉ có Hà Nội FC đáp ứng được yêu cầu về lương và phí lót tay của cầu thủ này.

Hà Nội FC sẽ có hàng công rất mạnh với Quang Hải, Văn Quyết, Geovane và Rimario. Đội bóng Thủ đô có thể mua thêm một ngoại binh châu Á nữa để đá AFC Cup mùa tới. Trong khi đó, đội bóng cũ của Geovane đã thanh lý 16 cầu thủ, trong đó có 3 ngoại binh, nhưng chưa công bố gương mặt thay thế nổi trội nào.

Các đội bóng đang tích cực tân trang lại hàng công bằng ngoại binh. Trước đó, SHB Đà Nẵng mang về chân sút số một của Nam Định là Rafaelson, Nam Định ký hợp đồng với Felipe Martins, còn CLB Hải Phòng triệu hồi Diego Fagan và Jermie Lynch về từ Than Quảng Ninh.

Hồng Nam

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://baomoi.com/ha-noi-fc-ky-hop-dong-voi-ngoai-binh-sai-gon-tra-luong-cao-ky-luc/c/37025153.epi

Đọc thêm

lên đầu trang