Thứ sáu, 28/01/2022

Hà Nội FC chính thức lên tiếng, rõ khả năng xuất ngoại của Quang Hải

04/01/2022

CLB Hà Nội đã có ý kiến về việc ra nước ngoài thi đấu của tiền vệ Quang Hải.

CLB Hà Nội đã có ý kiến về việc ra nước ngoài thi đấu của tiền vệ Quang Hải.

Sau thất bại của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2021, tương lai của ngôi sao số 1 Nguyễn Quang Hải đang là chủ đề thu hút sự quan tâm đặc biệt. Nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế nhận định tiền vệ sinh năm 1997 nên ra nước ngoài thi đấu để nâng cao trình độ trước khi quay trở lại giúp đội tuyển quốc gia phát triển.

Bên cạnh đó, gần đây xuất hiện nhiều tin đồn có một số đội bóng châu Âu muốn có được sự phục vụ của Quang Hải khiến chuyện xuất ngoại của cầu thủ này càng trở nên nóng hơn. Mới đây, lãnh đạo Hà Nội FC – CLB chủ quản của Quang Hải đã lên tiếng về tương lai của tiền vệ 24 tuổi.

1641287205605914947

Hà Nội FC xác nhận chưa nhận được lời đề nghị nào từ các CLB nước ngoài cho Quang Hải

Cụ thể, trước các thông tin về việc tiền vệ Quang Hải có thể ra nước ngoài thi đấu tại châu Âu, Hà Nội FC cho biết đến thời điểm này chưa có bất cứ đội bóng nước ngoài nào đặt vấn đề chính thức về việc mời Quang Hải thi đấu.

Đại diện đội bóng thủ đô cũng khẳng định mong muốn giữ chân ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam tại sân Hàng Đẫy trong thời gian tới. Được biết, hợp đồng giữa Quang Hải và Hà Nội FC sẽ chính thức hết hạn vào tháng 4/2022 và đội bóng giàu truyền thống nhất V.League đã chuẩn bị sẵn bản hợp đồng “khủng” để gia hạn với cầu thủ này. 

1641287206326237402

Hà Nội FC và Quang Hải nhiều khả năng gia hạn hợp đồng trong tháng 1/2022

Theo giới thạo tin, bầu Hiển muốn Quang Hải gắn bó lâu dài với đội bóng thủ đô. Vì vậy hợp đồng tái ký này nếu thành công, Quang Hải có thể sẽ ở lại Hà Nội FC thêm 2-3 năm nữa, thay vì xuất ngoại thi đấu trong thời gian tới.

Đến thời điểm này, quá trình đàm phán đã đi đến giai đoạn cuối và chỉ cần phải thống nhất một số điều khoản phụ. Nếu không có diễn biến bất thường, ngay trong tháng 1 này Hà Nội FC và Quang Hải có thể ký hợp đồng mới. Nhiều khả năng mức lương của cầu thủ sinh năm 1997 sẽ rơi vào khoảng 5 tỷ đồng/năm.

Hiện tại, Quang Hải sẽ được trở về gia đình nghỉ ngơi ít ngày trước khi hội quân trở lại cùng ĐT Việt Nam vào ngày 13/1 để chuẩn bị cho các trận đấu còn lại tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang