Thứ sáu, 03/12/2021

Gạt MU sang một bên, huyền thoại chỉ ra 2 đội bóng đua vô địch năm nay

15/10/2021

Paul Scholes không cho rằng Quỷ đỏ sẽ có cơ hội đăng quang ở mùa giải năm nay.

Paul Scholes phũ phàng với MU

Cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh 2021/22 đang diễn ra vô cùng hấp dẫn và quyết liệt. Sau 7 vòng đấu, Chelsea đang tạm dẫn đầu với 16 điểm, nhưng chỉ hơn đội xếp thứ 2 Liverpool khoảng cách 1 điểm. The Blues cũng chỉ hơn Man City, MU, Everton và Brighton khoảng cách 2 điểm. 

1634262524809715473

Paul Scholes đánh giá cao Man City và Liverpool

Với việc khoảng cách điểm số là không lớn, thứ hạng của các đội sẽ thay đổi chỉ sau một vòng đấu. Khi mà các ứng viên vô địch đều nâng cấp đội hình bằng những bản hợp đồng tốt, cuộc đua ở Premier League được hứa hẹn sẽ hấp dẫn đến những vòng đấu cuối cùng.

Paul Scholes nói về cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này, ông không đánh giá cao cơ hội đăng quang của đội bóng cũ MU. Ông nói: “ MU đã có những bản hợp đồng tốt ở Hè năm nay, nhưng lối chơi của họ thiếu sự kết dính. Tôi cho rằng MU chưa thể vô địch Ngoại hạng Anh mùa này”.

“Tôi nghĩ rằng cuộc đua này là giữa Liverpool và Man City, trận hòa 2-2 tại Anfield mới đây đã cho thấy rõ trình độ của hai đội bóng này. Tôi không thể thấy bất kỳ đội nào khác tiến gần đến họ. Chelsea cũng được đánh giá cao, nhưng cơ hội đăng quang vẫn xếp sau 2 cái tên mà tôi đã lựa chọn”.

Paul Scholes cũng cho rằng MU đang rút gần khoảng cách với Liverpool và Man City, ông nói thêm: “Có lẽ MU chỉ xếp thứ 4 ở Ngoại hạng Anh mùa này, nhưng họ đang rút ngắn khoảng cách với những đội bóng mạnh nhất như Liverpool hay Man City. MU có thể trở lại cuộc đua vô địch, nhưng điều đó không xảy ra ở mùa giải năm nay”.

Nguyễn Huyền – Thể Thao Việt Nam

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang