Thứ ba, 03/08/2021

Frenkie de Jong chỉ ra ứng viên vô địch EURO sáng ɡiá nhất

12/06/2021 03:46

22 lượt xem

т¡ềห vệ của Barcelona chuẩn Ъị được chơi giải đấu lớn đầu tiên với đội tuyển quốc gia Hà Lan.

Hà Lan sẽ bắt đầu vòng bảng EURO 2020 bằng trận đấu với Ukraine, đây sẽ là lần đầu tiên Frenkie de Jong được chơi ở một giải chính thức với đội tuyển. Trước ngày quan trọng, anh chia sẻ tình yêu với bóng đá của mình được vun đắp nhờ người cha, ông John, người chỉ làm nghề giữ xe bình thường, trái với sự nổi tiếng của con trai hiện tại.

1623487615863782914

Frenkie de Jong được đánh giá là một trong những tiền vệ đáng xem nhất EURO hè này.

De Jong nói: “Nhưng bố tôi vô cùng yêu nghề của mình. Ông ấy dành nhiều thời gian bên ngoài, đạp xe nhiều, biết hết mọi người. Tôi nghĩ ông ấy nói chuyện với mọi người nhiều hơn là thu tiền. Ông ấy rất thích mỗi khi Hà Lan đá giải.”

“Từ một độ tuổi nào đó, tôi đã thường nghĩ: tôi cũng muốn được chơi ở các giải lớn cho đội tuyển. Khi đó tôi khoảng mười hai tuổi, tôi luôn cảm thấy điều đó: tôi cũng có thể vào hàng ngũ của tuyển quốc gia.”

Khi được hỏi về ứng viên vô địch, Frenkie de Jong chỉ tên Pháp, đồng thời cho rằng các đội lọt vào tứ kết đều sẽ có cơ hội lớn, bao gồm cả Hà Lan: “Tôi nghĩ ngoài Pháp thì 8 đội khác có cơ hội đồng đều, tôi nghĩ là bao gồm cả chúng tôi.”

Thanh Vũ

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://www.bongda.com.vn/frenkie-de-jong-chi-ra-ung-vien-vo-dich-euro-sang-gia-nhat-d604096.html

Đọc thêm

lên đầu trang