Thứ bảy, 18/09/2021

Fernandes công khai thần tượng từ lúc 9 tuổi

06/06/2021 03:50

31 lượt xem

Ngôi sao мคn Utd, Bruno Fernandes tiết łộ nguồn cảm hứng lớn nhất mà anh có được là lấy từ Cristiano Ronaldo.

Fernandes đã gây ấn tượng mạnh kể từ khi rời Sporting Lisbon để gia nhập Man Utd vào tháng 1 năm 2020. Đó cũng là động thái mà Ronaldo đã thực hiện 17 năm trước đó, và Fernandes hiện đang tiếp bước người đồng hương của mình. Dĩ nhiên, anh còn cả một chặng đường dài để sánh ngang với người đã 5 lần giành Ballon d’Or.

1622969425724548752

Fernandes thần tượng Ronaldo.

“Khi lớn lên, mọi người đều biết Cristiano là cầu thủ yêu thích của tôi,” Fernandes thừa nhận.

Tôi nghĩ mọi thứ một ít, đã khiến tôi thần tượng anh ấy. Khi Cristiano bắt đầu bước những bước đầu tiên trong màu áo đội tuyển quốc gia, đó là tại giải Euro ở quê nhà [Euro 2004], lúc đó tôi mới 9 tuổi.

Năm đó vẫn đọng lại trong tâm trí của tất cả mọi người, vì chúng tôi đã thua trận chung kết ở Bồ Đào Nha. Chúng tôi đã thấy anh ấy khóc sau trận chung kết.… Anh ấy là một chàng trai chỉ mới bắt đầu tỏa sáng và từ đó, tôi bắt đầu theo dõi anh ấy.

Không phải vì Cristiano chơi ở vị trí như tôi, mà đó là cách anh ấy làm việc hàng ngày, tâm lý anh ấy có được, và sự cống hiến 100% vào mỗi trận đấu ở đẳng cấp cao. Đối với tôi nó giống như một động lực, giống như bạn luôn phải làm tốt hơn nữa.

Cristiano ghi bàn vào mỗi trận, nhưng hết trận này đến trận khác, anh ấy vẫn đang cố gắng cải thiện, để trở nên tốt hơn.”

Minh Tuấn

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://www.bongda.com.vn/fernandes-he-lo-than-tuong-tu-luc-9-tuoi-d603392.html

Đọc thêm

lên đầu trang