Thứ tư, 22/09/2021

Ferdinand chỉ trích tiêu chuẩn kép vụ Kane bỏ tập: ‘Tưởng tượng đó là Pogba xem?’

03/08/2021 04:36

18 lượt xem

Mới đâყ, cựu danh thủ Rio Ferdinand của мคn United đã có những chia sẻ về sự kiện Harry Kane từ chối tham gia luyện tập cùng Tottenham.

Ferdinand không hài lòng về tiêu chuẩn kép

Hôm qua (2/8), nước Anh chấn động với thông tin Harry Kane bỏ tập. Đây được cho là sự lựa chọn của tiền đạo này và không liên quan tới cuộc xét nghiệm Covid. Phía Tottenham cũng đang rất sốt ruột và tuyên bố sẽ phạt tiền ngôi sao sáng nhất của mình.

Như đã biết, chân sút sinh năm 1993 đã nhiều lần nói về tương lai và bỏ ngỏ khả năng ra đi nhằm tìm kiếm danh hiệu. Nhưng còn một điều khác cũng quan trọng không kém, đó là cách truyền thông Anh phản ứng lại rất cảm thông với Harry Kane.

1627983388370402216

Harry Kane gây sức ép để rời Tottenham

Mới đây, cựu cầu thủ Man United và đang là BLV của BT Sport, Rio Ferdinand bày tỏ: “Hãy tưởng tượng nếu Paul Pogba không xuất hiện trên sân tập của MU. Tất cả sẽ phát điên. Trực thăng và lực lượng an ninh sẽ được điều động ngay tức khắc để truy bằng được vị trí của cậu ta.

Và tôi không nói rằng chiến thuật Harry Kane sử dụng để ra đi là sai lầm (nếu chúng ta tin về thực tế đáng buồn đó). Harry muốn những danh hiệu và cậu ấy không còn trẻ nữa.

Hành động của Harry Kane vào lúc này, đối với truyền thông lại nhận được nhiều sự cảm thông hơn chỉ trích. Nhưng ngay cả vậy, có lẽ chẳng một người hâm mộ nào mong chờ Harry Kane chọn cách này để ra đi.

Trọng Hiếu – Thể Thao Việt Nam

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://bongda24h.vn/bong-da-anh/rio-ferdinand-chi-trich-tieu-chuan-kep-vu-kane-bo-tap-171-290618.html

Đọc thêm

lên đầu trang