Thứ hai, 24/01/2022

Được thầy Park trao cơ hội, tân binh ĐT Việt Nam nói gì?

11/01/2022

Nguyễn Trọng Long là cái tên đáng chú ý trong đợt tập trung lần này.

Nguyễn Trọng Long là cái tên đáng chú ý trong đợt tập trung lần này.

Cụ thể, chia sẻ trong một buổi tập gần đây tại CLB TP.HCM, cầu thủ Nguyễn Trọng Long đã bày tỏ niềm vui khi nhận được giấy triệu tập lên hội quân ĐTQG vào ngày 13/1 tới đây.

1641913360882339220

Tiền vệ Nguyễn Trọng Long vui mừng khi được góp mặt ở ĐT Việt Nam.

Tiền vệ trẻ này cho biết: “Em thực sự rất vui và hạnh phúc khi được HLV Park Hang Seo triệu tập vào bản danh sách 30 tuyển thủ chuẩn bị cho vòng loại World Cup. Bản thân em luôn cố gắng từng ngày để phát triển bản thân. Em sẽ cố gắng hết sức còn việc được ra sân hay không còn phụ thuộc vào HLV.

Khi gia đình biết tin thì tối ngày hôm đấy bố mẹ đã gọi chúc mừng và động viên em rất nhiều. Em thực sự rất hạnh phúc và vui mừng khi đã làm điều gì đó để gia đình tự hào”.

Nguyễn Trọng Long sinh năm 2000, là gương mặt quen thuộc trong những đợt tập trung của các cấp độ đội tuyển trẻ Việt Nam. Trong vòng 6 năm qua, cầu thủ người Thanh Hóa đã có những tiến bộ không ngừng để liên tiếp được góp mặt ở 3 cấp độ các đội tuyển trẻ. Đó là U16 Việt Nam, U18 Việt Nam, U23 Việt Nam trước khi được gọi lên đội tuyển quốc gia.

Với lối chơi kỹ thuật cùng sự nhạy bén của mình, tiền vệ Nguyễn Trọng Long từng được ví là “bản sao Quang Hải”. Anh hiện tại cũng được đánh giá là một cầu thủ quan trọng trong đội hình CLB TP.HCM.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam bắt đầu hội quân và tập luyện từ ngày 13/1 tới. Trước ngày lên đường sang Australia thi đấu, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách rút gọn 23 tuyển thủ.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang