Thứ sáu, 21/01/2022

Dù bết bát, Man United vẫn ‘vô địch thế giới’ ở 1 thông số đặc biệt

10/01/2022

Manchester United là đội thể thao có lượng truy cập nhiều nhất Thế giới trong năm qua.

Manchester United là đội thể thao có lượng truy cập nhiều nhất Thế giới trong năm qua.

Man Utd thu thập được 2,6 tỷ lượt tương tác với bài đăng trên các nền tảng mạng xã hội của mình vào năm ngoái. Họ vượt qua sự cạnh tranh từ một số CLB lớn nhất thế giới như Barca, Real Madrid để giành lấy vị trí đầu bảng.

Không nghi ngờ gì khi số lượng khổng lồ này mà “Quỷ đỏ” có được nhờ cuộc chuyển nhượng Cristiano Ronaldo gây tiếng vang trong mùa hè. CR7 chính là ông vua trên mạng xã hội với lượng người theo dõi và tương tác nhiều hơn bất kỳ ngôi sao thể thao nào.

1641788404248669695

Barcelona là đội thể thao khác tích lũy được hơn 2 tỷ lượt tương tác trên mạng xã hội, đạt 2,1 tỷ, bất chấp việc chia tay Messi. Họ đã bỏ xa CLB xếp thứ ba là Real Madrid (1,3 tỷ).

PSG bám sát Real Madrid với 1,2 tỷ lượt tương tác khi con số này tăng lên nhờ thực hiện thương vụ đình đám Lionel Messi theo dạng chuyển nhượng tự do, bên cạnh là nhiều ngôi sao lớn khác.

Chelsea (1,2 tỷ) và Liverpool (1,1 tỷ) là những đội thể thao khác đạt mốc 1 tỷ vào năm 2021. Đáng chú ý, ông lớn của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ là Galatasaray đứng thứ 7 với 857 triệu lượt tương tác.

Những đội bóng lớn của môn cricket là Royal Challengers Bangalore (820 triệu) và Chennai Super Kings (752 triệu) lần lượt đứng thứ 8 và 9.

Cuối cùng, Flamengo của bóng đá Brazil lọt vào top 10 với tổng số 699 triệu lượt tương tác tất cả các nền tảng.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang