Thứ hai, 24/01/2022

ĐT Việt Nam trong giai đoạn làm mới, trụ cột lên tiếng chia sẻ thẳng thắn

08/01/2022

Ở thời điểm hiện tại, thầy trò HLV Park Hang Seo là người chịu áp lực nhiều nhất.

Ở thời điểm hiện tại, thầy trò HLV Park Hang Seo là người chịu áp lực nhiều nhất.

Hồ Tấn Tài chia sẻ về áp lực ở ĐT Việt Nam

Tại AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam không đạt được mục tiêu đề ra là bảo vệ chức vô địch khi để ĐT Thái Lan vượt qua ở bán kết. Thất bại này khiến HLV Park Hang Seo quyết tâm làm mới đội tuyển trong năm 2022, thể hiện ở việc bầu lại ban cán sự cũng như có những gương mặt mới trong danh sách tập trung.

Chia sẻ về những áp lực ở đội tuyển, Hồ Tấn Tài cho biết: “Áp lực một phần tôi nghĩ đó là điều rất buồn cho đội tuyển do không bảo vệ thành công chức vô địch, Nhưng có những áp lực mình và đội tuyển cần vượt qua thất bại đó để hướng tới thành công trong năm mới”.

1641634746433413325

Hồ Tấn Tài đánh giá ĐT Việt Nam cần vượt qua áp lực để hướng tới thành công trong năm 2022.

Sau khi trở về đội bóng, Hồ Tấn Tài cũng được CLB Topeland Bình Định gia hạn hợp đồng đến năm 2026. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của cầu thủ này trong cả màu áo đội bóng quê hương cũng như ĐTQG.

Hồ Tấn Tài cho biết rất vui mừng khi được ký vào bản hợp đồng dài hạn với đội bóng quê hương: “Đây là hợp đồng rất ý nghĩa bởi đây là đội bóng quê hương mình. Tập đoàn luôn yêu thương bóng đá quê hương, tạo điều kiện để tôi để gắn bó lâu dài với đội”. 

“Cái niềm hạnh phúc của tôi vì đây là đội bóng quê hương, sẵn sàng để mình hy sinh thi đấu, giành những thành công tốt nhất”.

Bản thân Tấn Tài cũng đặt mục tiêu thể hiện tốt trong màu áo đội tuyển trong năm 2022. Đồng thời, cầu thủ này cũng chia sẻ mục tiêu của Bình Định là cố gắng vào top 3 V-League, hướng tới việc nỗ lực vô địch trong tương lai.

“Những đội bóng muốn thành công cần có những con người tốt. Bình Định thời gian dài mới quay trở lại, cần có những sự điều chỉnh về nhân sự và được rất nhiều anh em về thi đấu. Tôi là 1 cá nhân trong đó, được mọi người tin tưởng. Tôi sẽ cố gắng để cùng anh em mới về thành 1 khối hòa đồng để tìm thành công mới cho đội bóng” – Hồ Tấn Tài chia sẻ về việc Bình Định mang về một loạt tân binh chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang