Thứ sáu, 21/01/2022

ĐT Việt Nam tiếp tục ‘gặp hạn’ trước trận gặp ĐT Thái Lan

20/12/2021

ĐT Việt Nam tiếp tục không có sự phục vụ của trung vệ Trần Đình Trọng.

ĐT Việt Nam tiếp tục không có sự phục vụ của trung vệ Trần Đình Trọng.

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, trung vệ Trần Đình Trọng đã dính một chấn thương trong khi tập luyện cùng các đồng đội tại AFF Cup 2021. Cụ thể, trước khi trận gặp Campuchia hôm 19/12 diễn ra, Đình Trọng đã bị căng cơ khép và điều đó khiến anh không có tên trong danh sách thi đấu ở trận gặp Campuchia. Dự kiến, Trọng “ỉn” sẽ tiếp tục vắng mặt trong 2 trận bán kết với Thái Lan.

Việc Đình Trọng tiếp tục chấn thương được xem là điều khá vô duyên. Bởi lẽ, theo chia sẻ từ nội bộ ĐT Việt Nam thì trung vệ này không va chạm với ai và cũng không tập luyện quá nặng.

Có thể cơ địa của Trọng không được tốt nên rất dễ bị chấn thương. Cứ khỏi được chỗ này lại bị chỗ khác. Hiện tại các bác sĩ đang tích cực điều trị cho Đình Trọng để anh kịp hồi phục cho chặng còn lại của AFF Cup 2021.

Được biết, HLV Park đã hỏi thăm ngôi sao của CLB Hà Nội về tình hình chấn thương trong suốt những ngày qua.

1639991007778120884

Đình Trọng lại chấn thương.

Tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Đình Trọng đã hồi phục khá tốt, chấn thương ở đầu gối và cổ chân đã hồi phục hoàn toàn và anh được thầy Park đưa vào diện được bố trí thi đấu chính thức.

Trước trận gặp Nhật Bản tại sân nhà Mỹ Đình, Đình Trọng còn được ban huấn luyện chỉ định trả lời phỏng vấn báo chí và anh đã vui vẻ chia sẻ mình đã bình phục 100%. Tuy vậy, sau đó thì anh bị chấn thương giãn dây chằng cổ chân và dập xương sên, qua đó nghỉ thi đấu từ giữa tháng 12 cho tới nay.

Ngoài Đình Trọng, một vài cái tên khác của ĐT Việt Nam cũng đang có dấu hiệu của sự căng cơ. Các bác sỹ và BHL đang tất bật để có thể giúp các cầu thủ có sự chuẩn bị tốt nhất cho hai trận gặp Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2021.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang