Thứ hai, 29/11/2021

ĐT Việt Nam gặp lại ‘hung thần’ của Nhật Bản ở trận đấu với Ả Rập Xê Út

15/11/2021

Trọng tài bắt chính ở trận đấu giữa Việt Nam và Ả Rập Xê Út sẽ là một gương mặt quen thuộc.

Trong trận đấu cách đây ít ngày, trọng tài người UAE Mohammed Abdulla Hassan đã có một tình huống xử lý được khen ngợi ở cuối hiệp một.

Sau khi Ito bên phía Nhật Bản sút tung lưới Tấn Trường, ông Mohammed Abdulla Hassan dừng lại một vài phút để tham khảo VAR. Nhờ tham khảo ý kiến từ các trợ lý và theo dõi kỹ lại băng ghi hình, vị “vua áo đen” này đã phát hiện một cầu thủ khác của Nhật tham gia vào tình huống và làm thủ môn Việt Nam bị phân tâm.

1636940516866955977

Trọng tài Mohammed Abdulla Hassan đã điều khiển tốt trận Việt Nam vs Nhật Bản.

Cuối cùng, trọng tài Mohammed Abdulla Hassan quyết định từ chối bàn thắng dành cho đội tuyển Nhật Bản. Đó cũng là lần đầu tiên từ đầu vòng loại thứ ba World Cup 2022 đội tuyển Việt Nam được hưởng lợi nhờ VAR.

Ở trận Việt Nam vs Ả Rập Xê Út sắp tới, ông Mohammed Abdulla Hassan không bắt chính nhưng đảm nhiệm một nhiệm vụ cũng rất quan trọng khác là phụ trách phòng VAR cùng với trọng tài đồng hương Alineibi Ammar Ali Abdulla Jumaa.

Tổ trọng tài làm nhiệm vụ trên sân bao gồm trọng tài chính Hattab Hanna (Syria) và 3 trợ lý Ahmad Ali (Syria), Ahmed Saeed Ahmed Alasil (UAE), Omar Mohamed Ahmed Hassan (UAE).

1636940516545381178

Trọng tài Hattab Hanna sẽ bắt chính trận Việt Nam vs Ả Rập Xê Út

Đáng chú ý, ông Hattab Hanna cũng chính là người đã làm việc trong phòng VAR ở trận Việt Nam vs Nhật Bản và có những tư vấn cho trọng tài Mohammed Abdulla Hassan.

Nara

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang