Thứ năm, 20/01/2022

ĐT Trung Quốc làm điều ‘chưa từng có’ trong lịch sử, chuẩn bị ‘đổ bộ’ SVĐ Mỹ Đình

11/01/2022

ĐT Trung Quốc lên danh sách sơ bộ với số lượng lớn thành viên cho trận gặp ĐT Việt Nam.

ĐT Trung Quốc lên danh sách sơ bộ với số lượng lớn thành viên cho trận gặp ĐT Việt Nam.

Còn gần 3 tuần nữa, tuyển Trung Quốc sẽ có trận tái ngộ tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ ba World Cup trên sân Mỹ Đình. Đây là lúc mà tuyển Trung Quốc đang ráo riết chuẩn bị cho mục tiêu đánh bại thầy trò HLV Park Hang-seo đúng dịp mùng 1 Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

Theo những thông tin mới nhất từ truyền thông Trung Quốc, LĐBĐ Trung Quốc (CFA) đã gửi danh sách cho VFF về đội ngũ tuyển Trung Quốc gồm hơn 100 thành viên, trong đó có cả Chủ tịch Chen Xuyuan. Được biết, phía tuyển Trung Quốc đang hoàn tất thủ tục visa.

Dự kiến, sau trận gặp Nhật Bản ngày 27/1, tuyển Trung Quốc sẽ bay từ Nhật Bản sang Việt Nam bằng chuyên cơ vào ngày 28/1. Sau trận gặp thầy trò HLV Park Hang-seo (1/2), tuyển Trung Quốc sẽ chia làm các nhóm để rời Việt Nam.

1641865381707796144

Chủ tịch LĐBĐ Trung Quốc Chen Xuyuan dự kiến cũng sẽ sang Việt Nam cùng ĐTQG.

Việc tuyển Trung Quốc chọn ra một đội ngũ với với hơn 100 thành viên trong đó có cả chủ tịch LĐBĐ Chen Xuyuan sẵn sàng sang Việt Nam là điều hi hữu bởi hiếm khi nào tuyển Trung Quốc lại chọn ra lực lượng đông tới như vậy. Trước đó, truyền thông Trung Quốc cũng đưa tin rằng tân HLV Li Xiaopeng mới đây đã triệu tập một đội hình đông nhất trong lịch sử, cả cầu thủ và các trợ lý đã lên tới 92 người.

Theo truyền thông Trung Quốc, tân HLV Li Xiaopeng muốn gọi thật nhiều cầu thủ để tạo thêm môi trường cạnh tranh cho ĐTQG. Tuy nhiên, người hâm mộ Trung Quốc vẫn bày tỏ sự lo ngại rằng tuyển Trung Quốc có thể sẽ không giành kết quả khả quan ở hai trận đấu sắp tới gặp Nhật Bản và Việt Nam.

Hiện ở vòng loại thứ ba World Cup 2022, tuyển Trung Quốc đang xếp thứ 5 với chỉ 5 điểm sau 6 trận, trong khi tuyển Việt Nam xếp cuối do chưa có điểm. Với tuyển Trung Quốc, cơ hội để họ cạnh tranh vị trí thứ 3 qua đó giành suất đá play-off cũng là hết sức mong manh.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang