Thứ bảy, 18/09/2021

Đổi gió Công Phượng vác gối đến Vũng Tàu

25/08/2020 06:12

11 lượt xem

Mới đây Công Phượng và các đồng đội tại CLB TPHCM đã cập bến tại Vũng Tàu đề chuẩn bị cho chuyến tập huấn mùa giải V-League, Cúp quốc gia lẫn AFC Cup sau khi mở cửa trở lại khỏi đại dịch Covid-19.

Công phượng kín mít trong chuyến đi Vũng TàuCông Phượng kín mít trong chuyến đi đến Vũng Tàu

Chuyến tập huấn này được dự báo là khoảng 10 ngày với những bài tập khắc nghiệt được HLV Chung Hae-soung đưa ra. Vũng Tàu cũng chính là địa điểm quen thuộc mà vị chiến lược gia người Hàn Quốc này lựa chọn trong mùa giải năm nay để đổi gió giúp các cầu thủ có thể tập trung tốt hơn.

Hình ảnh Công Phượng tay ôm gối tay xách baloHình ảnh Công Phượng tay ôm gối tay xách balo

Sau khi xuống xe tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Công Phượng lộ diện với hình ảnh khẩu trang đeo kín mít nhưng người hâm mộ của tiền đạo TPHCM vẫn nhận ra cầu thủ này một cách dễ dàng. Ngoài ra phần gây chú ý nhất là chiếc gối cầu thủ này mang theo rất lớn ôm bên tay trái còn tay phải xách balo quần áo.

Chiếc mũ rộng vành quen thuộc mà Công Phượng hay mangChiếc mũ rộng vành quen thuộc mà Công Phượng hay mang

Vừa qua với 1 tuần tập riêng vì chấn thương gót chân, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có sự phục hồi rất tốt. Và chuyến đi lần này Công Phượng sẽ được ra sân tập cùng các chiến hữu của anh để lấy lại thể lực lẫn cảm giác bóng. Được biết chuyến tập huấn lần này HLV Chung Hae-soung sẽ sắp xếp các bài tấn công phối hợp giữa Công Phượng và 2 tân binh tiền tỉ mới rước về của CLB TPHCM là Ariel Rodriguez – Jose Ortiz.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang