Thứ sáu, 21/01/2022

Đội bóng Thái Lan sẵn sàng đem ngôi sao đội tuyển để ‘gạ’ đổi lấy Hoàng Đức

31/12/2021

Tiền vệ Hoàng Đức đang trở thành mục tiêu săn đuổi của nhiều đội bóng lớn.

Tiền vệ Hoàng Đức đang trở thành mục tiêu săn đuổi của nhiều đội bóng lớn.

Hoàng Đức đã thể hiện một phong độ ấn tượng tại AFF Cup 2022. Trận đấu duy nhất tiền vệ trẻ tuổi của Viettel FC chơi không tốt là bán kết lượt đi gặp Thái Lan. Tuy nhiên, ngay sau đó, Hoàng Đức đã có nhiều cải thiện ở lượt về. Được giao phó vị trí “nhạc trưởng” ở khu trung tuyến trong bối cảnh ĐT Việt Nam phải dồn lên tấn công, Hoàng Đức đã hoàn thành khá tốt và hạn chế được tầm hoạt động của Chanathip. 

Sau khi Việt Nam kết thúc cuộc hành trình tại AFF Cup 2020, những tin đồn về việc chuyển nhượng của Hoàng Đức lại diễn ra. Cụ thể, cầu thủ sinh năm 1998 được cho là sẽ tới Thái Lan đầu quân cho BG Pathum United. Thậm chí, phía BG Pathum United cũng sẵn sàng đổi tuyển thủ Thái Lan Sarach Yooyen và các thêm tiền để có được sự đồng ý của Viettel. 

1640913450234758358

Thông số của Hoàng Đức tại AFF Cup 2020

Nếu sang Thái Lan, Hoàng Đức sẽ nhận được nhiều “chế độ”. Không chỉ có khoản lương cao mà anh còn được cấp nhà, xe hơi để di chuyển giống với những gì Văn Lâm từng có. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, phía Viettel FC vẫn chưa có xác nhận nào về thương vụ này. 

Đây cũng không phải lần đầu xuất hiện tin đồn Hoàng Đức sang Thái Lan thi đấu. Trước đó, màn trình diễn tốt của anh ở AFC Champions League cũng thu hút nhiều quan tâm. Sau đó, mọi chuyện lắng xuống khi Hoàng Đức tập trung cùng ĐTQG.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang