Thứ bảy, 18/09/2021

Dean Henderson ký 5 năm với MU, lương cao hơn Alisson

27/08/2020 10:26

14 lượt xem

Tin chuyển nhượng MU – Thủ thành Dean Henderson vừa đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với MU, hưởng lương cao chót vót 120.000 bảng/tuần.

Những ngày qua, Henderson đã tập luyện ở Carrington để chuẩn bị cho lần triệu tập tuyển Anh đầu tháng 9. Phong độ cao thể hiện trong màu áo Sheffield United giúp anh có vị thế tốt hơn khi trở lại Manchester.

Dean Henderson ký hợp đồng với MuDean Henderson đặt bút ký vào bản hợp đồng 5 năm với MU

Lãnh đạo MU quyết định thưởng cho Dean Henderson bản hợp đồng mới có thời hạn đến tháng 6/2025, kèm theo điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm khác.

Điểm đáng chú ý, mức lương của thủ thành 23 tuổi này sẽ tăng từ 60.000 bảng/tuần lên mức 120.000 bảng/tuần.

Tuy thù lao Dean Henderson vẫn kém De Gea (350.000 bảng/tuần), nhưng anh cũng qua mặt hai thủ môn danh tiếng khác ở Ngoại hạng Anh về mặt lương bổng là Alisson (90.000 bảng/tuần) và Ederson (65.000 bảng/tuần).

Sau khi đặt bút ký mới, Henderson hồ hởi nói: “Con đường tôi đi suốt 5 năm qua thật tuyệt vời cho quá trình phát triển, đặc biệt khoảng thời gian quý giá ở Sheffield United dưới dạng cho mượn.

Đội ngũ HLV thủ môn của Manchester United rất xuất sắc. Nơi đây có đến 3 thủ môn đẳng cấp cao, người đã đạt được nhiều thành tích nhất định và tôi háo hức được làm việc cùng hộ.

Niềm tin mà HLV trưởng và CLB đã thể hiện với tôi thông qua bản hợp đồng này mang rất nhiều ý nghĩa. Tôi sẽ tiếp tục phát triển để trở thành thủ môn hàng đầu.

de gea se canh tranh vi tri thu mon voi dean henderson mua toiDe Gea sẽ phải cạnh tranh vị trí với Henderson mùa tới

Bản thân luôn muốn cải thiện mỗi ngày để có thể chơi nhiều trận nhất cho MU. Giờ thì tôi mong chờ đợt tập trung cùng tuyển Anh và đón chào mùa giải mới phía trước”.

HLV Solskjaer hy vọng Henderson sẽ cạnh tranh sòng phẳng vị trí người gác đền số 1 với David De Gea, sau khi thủ môn người Tây Ban Nha sa sút phong độ khá nhiều hai mùa gần đây.

Ở một diễn biến khác, Sergio Romero muốn được ra sân thi đấu thường xuyên nên đang để ngỏ cánh cửa gia nhập một CLB tại giải Ngoại hạng Anh.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-quoc-te/bong-da-anh/dean-henderson-ky-5-nam-voi-mu-luong-cao-hon-alisson-669629.html

Đọc thêm

lên đầu trang