Thứ hai, 20/09/2021

Đấu Man City, HLV Mourinho bị nhận kèo dưới

13/02/2021 04:45

13 lượt xem

Tottenham tiếp tục bước vào một trận cầu khó khăn khác, đó là chuyến làm khách đến sân Man City vào đêm nay (13/2). Trước trận đấu, HLV Jose Mourinho đã có những phát biểu về đối thủ.

Trước giờ bóng lăn, HLV Mourinho của Tottenham bất ngờ dành lời tán dương cho đồng nghiệp Pep Guardiola. Ông nói: “Dĩ nhiên, Pep cùng với Juergen Klopp là những HLV xuất sắc nhất. Họ nuôi tham vọng vô địch mọi giải đấu. Và để đạt được tham vọng ấy, họ luôn muốn chiêu mộ những cầu thủ xuất sắc nhất ở mọi vị trí”.

1613209557595845315

“Pep muốn nâng cấp hàng thủ bằng tiền, và ông ấy đã làm được. Tôi nghĩ rằng một đội bóng lớn với tiềm lực tài chính vững mạnh, họ có thể mua mọi cầu thủ họ muốn. Cũng tốt cho họ thôi. Đó là những đội bóng may mắn”.

Nhìn lại Tottenham, Mourinho thừa nhận rằng ông không gặp nhiều thuận lợi như thế: “Khi đến đây, tôi đã rất cởi mở với tất cả. Ban lãnh đạo cũng không hề che giấu tình hình đội bóng với tôi. Vì thế, tôi sẽ không so sánh những gì mình có ở đây với các CLB khác. Đội bóng đã rất nỗ lực trên thị trường chuyển nhượng để nâng cấp đội hình và tôi không thể mong đợi gì hơn. Việc của tôi chỉ là làm tốt trách nhiệm của mình”.

Rõ ràng Mourinho đang thừa nhận vị thế cửa dưới so với tập thể đầy sao trong tay Pep Guardiola. Hơn nữa, phong độ của Tottenham cũng không bằng Man City. Họ thua tới 4 trong 5 lần ra sân gần nhất. Nhìn xa ra thì 15 trận gần nhất, họ chỉ thắng 7, trong khi cũng ở mạch 15 trận này, Man City toàn thắng. Rõ ràng, vị thế giữa hai đội quá khác biệt, đặt ra một thử thách cực lớn cho thầy trò Mourinho trong chuyến làm khách ở vòng 24 Ngoại hạng Anh.

Đặng Lai

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://baomoi.com/dau-man-city-hlv-mourinho-bat-ngo-nhan-keo-duoi/c/37933378.epi

Đọc thêm

lên đầu trang