Thứ tư, 22/09/2021

Danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất câu lạc tháng 8 thuộc về Bruno Fernandes

23/08/2020 06:02

2 lượt xem

Mới đây, tiền vệ Bruno Fernandes đã được câu lạc bộ MU trao cho danh hiệu cầu thủ hay nhất tháng 8.

Thông tin từ website chính thức của MU cho biết cầu thủ này đã xuất sắc ghi danh mình lần thứ 4 ở danh hiệu này, 3 danh hiệu còn lại lần lượt từ tháng 2, tháng 3 và tháng 6.

Bruno Fernandes lần 4 nhận danh hiệu cầu thủ hay nhất tháng

Trong mùa 2019/2020 thì danh hiệu này được cựu cầu thủ Sporting Lisbon lãnh nhiều nhất, những người hiện nay được 2 lần vinh danh cầu thủ xuất sắc nhất tháng là tiền vệ Scott McTominay và tiền đạo Marcus Rashford và những người được 1 lần danh hiệu là Daniel James, Fred và Mason Greenwood.

Trong tháng 8 vừa qua danh hiệu trao cho Bruno Fernandes là quá chính xác bởi phong độ cầu thủ này cực kỳ ổn định và đã có 3 bàn thắng trong đó 2 bàn trong chiến thắng trước Copenhaghen và 1 bàn ở trận thua Sevilla ở vòng bán kết Europa League.

Mùa giải 2019/2020 là cột mốc khó quên với MU vì ở trên đấu trường họ thực sự không có duyên với chiếc cúng khi phải dừng bước tại vòng bán kết ở FA Cup, cúp Liên đoàn và Europa League.

Trong tháng 8 này theo số phiếu bầu cho thấy người còn lại xếp thứ 2 chính là Anthony Martial với 44% phiếu bầu và đứng thứ 3 tiền vệ Fred có 8% phiếu bầu.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang