Thứ hai, 24/01/2022

Đã rõ danh tính ‘tân đội trưởng’ ĐT Việt Nam?

08/01/2022

Quyết định này hứa hẹn sẽ nhận được ủng hộ lớn từ CĐV Việt Nam.

Quyết định này hứa hẹn sẽ nhận được ủng hộ lớn từ CĐV Việt Nam.

Trong đó, bất ngờ nhất phải kể đến việc trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ không còn làm thủ quân ĐT Việt Nam nữa. Đây là một thông tin gây “sốc” với NHM, bởi lẽ, ai cũng hiểu rằng ở thời điểm hiện tại thì không có ai xứng đáng đeo chiếc băng thủ quân hơn trung vệ thuộc biên chế SLNA.

Bỏ qua những vấn đề liên quan đến nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi kể trên, rõ ràng, thời gian ngắn ngủi sắp tới sẽ là lúc mà HLV Park Hang Seo phải tìm ra được cái tên tiếp theo sẽ đeo chiếc băng đội trưởng ĐT Việt Nam.

1641393952939473341

Quế Ngọc Hải trong vai trò đội trưởng thường xuyên tham gia các buổi họp báo các trước trận đấu của đội tuyển Việt Nam cùng huấn luyện viên Park Hang-seo. 

Đến sáng hôm nay 8/1, chúng tôi nhận được thông tin từ nội bộ ĐT Việt Nam rằng có vẻ như vị chiến lược gia Hàn Quốc đã tìm ra “người được chọn” cho vị trí thủ quân mới của “Những chiến binh sao vàng”. Chi tiết hơn, nguồn tin của chúng tôi cho biết rằng, Hùng Dũng và Quang Hải đang là 2 cái tên được cân nhắc cho vị trí này.

1641626741748665999

Hùng Dũng và Quang Hải đang là 2 cái tên được cân nhắc cho vị trí này.

Sở dĩ nói đến tận 2 cầu thủ cho 1 tấm băng thủ quân ĐT Việt Nam là bởi, Hùng Dũng là cái tên được nhắm đến cho vị trí “cứng”, còn Quang Hải sẽ thay thế trong thời gian tới nếu như Dũng “chíp” không kịp đạt 100% thể trạng để ra sân.

Như vậy, những “biến cố” trong thành phần ĐT Việt Nam đã đôi chút được HLV Park Hang Seo giải quyết. Nếu như vị chiến lược gia người Hàn vẫn giữ quan điểm trao tấm băng đội trưởng cho Hùng Dũng đến khi ĐT Việt Nam tập trung trở lại thì âu cũng là điều NHM có thể ủng hộ.

Bởi lẽ, nếu xét về mọi mặt, từ đẳng cấp chơi bóng cho tới kinh nghiệm ở ĐT Việt Nam thì Dũng “chíp” cũng không thua kém cựu thủ quân Quế Ngọc Hải là bao.

Fan Messi 25 năm. Fan PSG 20 năm.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang