Thứ sáu, 28/01/2022

Cựu sao Premier League khuyên HLV Arteta không trao băng đội trưởng cho 1 cái tên

20/12/2021

Danny Mills cho rằng việc Aaron Ramsdale trở thành đội trưởng mới tại Emirates là điều không nên.

Danny Mills cho rằng việc Aaron Ramsdale trở thành đội trưởng mới tại Emirates là điều không nên.

Pháo thủ cần một cầu thủ khác đeo chiếc băng đội trưởng CLB sau khi loại bỏ Pierre-Emerick Aubameyang. Có một số phẩm chất mà mỗi đội trưởng cần phải có, và Ramsdale hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu.

1639965283766891993

Ramsdale tài năng, nhưng thiếu kinh nghiệm.

Cầu thủ người Anh đã chơi rất ấn tượng kể từ khi chuyển đến Emirates và thể hiện khả năng lãnh đạo cũng như tổ chức tuyệt vời ở tuyến sau. Tuy nhiên, Danny Mills không thích ý tưởng về một cầu thủ chỉ mới đến Arsenal nhưng lại được tin tưởng trao cho chiếc băng thủ quân.

Danny Mills nói với Football Insider: “Các đội trưởng không như trước đây. Họ không còn ảnh hưởng như ngày nào nữa, vì vậy tôi không nghĩ đó là một vấn đề lớn. Đó không phải là vấn đề lớn đối với HLV, mọi cầu thủ sẽ biết vai trò của họ và có rất nhiều nhân viên trong thời đại ngày nay đang làm những vai trò khác nhau.

Tôi không nghĩ đó phải là một thủ môn – đặc biệt là một thủ môn trẻ như Ramsdale. Cậu ấy cũng là người mới trong đội bóng. Tôi không chắc cậu ấy hiểu câu lạc bộ hay hiểu rõ về các cầu thủ. Cậu ấy quá thiếu kinh nghiệm về vấn đề đó.”

Thật sự thì Ramsdale đã thể hiện phong độ đáng kinh ngạc trong hầu hết các trận đấu của mùa bóng, nhưng cựu cầu thủ của Sheffield United vẫn còn rất trẻ ở tuổi 23.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang