Thứ tư, 19/01/2022

Cựu cầu thủ chỉ rõ cầu thủ Chelsea mà Man United cần phải chiêu mộ

25/12/2021

Paul Parker tin rằng hậu vệ của Chelsea sẽ là bản hợp đồng lý tưởng của Man United.

Paul Parker tin rằng hậu vệ của Chelsea sẽ là bản hợp đồng lý tưởng của Man United.

Rudiger sẽ cải thiện hàng thủ MU

Rudiger sẽ hết hợp đồng với Chelsea vào cuối mùa giải này. Cầu thủ người Đức vẫn chưa quyết định gia hạn hợp đồng với The Blues.

Rudiger đang nhận được sự quan tâm từ nhiều CLB ở châu Âu. Man United cũng có liên hệ với cầu thủ người Đức khi chứng kiến những màn trình diễn tốt của anh ở mùa giải này.

1640424616409924812

Rudiger sẽ cải thiện hàng thủ MU

Paul Parker cho rằng Man United sẽ trở nên mạnh hơn với cặp trung vệ Rudiger và Varane.

“Rudiger là một người có ảnh hưởng ở Chelsea và các CĐV thần tượng cậu ấy. Nhưng cậu ấy sẽ thể hiện được tham vọng nếu gia nhập Man United.

Nếu có Rudiger đá bên cạnh Varane thì đó là sự khác biệt mà tôi muốn nói đến. Rudiger có tốc độ tốt. Cậu ấy cũng là người từng giành được World Cup, Champions League. Ngoài ra, Rudiger cũng là một trung vệ có cách chỉ huy khá cổ điển.

Cậu ấy hò hét và làm chủ những người xung quanh. Khi mọi người không làm đúng, cậu ấy sẽ nói với họ. Cậu ấy làm mọi chuyện đơn giản. Tôi nghĩ đó sẽ là một thương vụ hoàn hảo cho Man United.

Mọi chuyện còn phụ thuộc vào Rudiger có tham vọng hay không. Liệu cậu ấy có muốn đến Manchester United và trở thành người tạo ra sự khác biệt ở hàng thủ hay không?”.

Rudiger sẽ bắt đầu được phép đàm phán với các đội bóng khác khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa. Chelsea đã đặt sẵn bản hợp đồng mới lên bàn đàm phán nhưng không được cầu thủ người Đức ngó ngàng vì mức lương thấp hơn nhiều so với đề nghị từ các đội bóng khác.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang