Thứ năm, 20/01/2022

Cựu cầu thủ chỉ ra HLV mới của Arsenal trong viễn cảnh Arteta bị sa thải

04/01/2022

Frank McAvennie chọn ra cái tên trở thành HLV mới của Arsenal nếu Mikel Arteta rời đi.

Frank McAvennie chọn ra cái tên trở thành HLV mới của Arsenal nếu Mikel Arteta rời đi.

Arsenal bước vào mùa giải năm nay với một thành tích không thể tệ hại hơn, nhưng ngay từ thời điểm các tân binh phát huy được giá trị của mình, họ đã nhanh chóng tiến bộ và liên tục gặt hái được những kết quả tích cực. Hiện tại, đoàn quân của HLV Mikel Arteta đã được xem là một ứng viên nặng ký cho cuộc đua đến Top 4.

Theo quan điểm đến từ Frank McAvennie, Arteta hiện đang làm tốt công việc của mình, nhưng nếu Pháo thủ một lần nữa sa lầy thì họ hoàn toàn có thể tính đến chuyện bổ nhiệm một vị thuyền trưởng mới. McAvennie khẳng định, HLV Patrick Vieira – người đã và đang nâng tầm Crystal Palace, hoàn toàn có thể thay thế Arteta trong trường hợp đó.

1641260825609224956

Arteta liệu có sa sút?

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ người Scotland chia sẻ:

“Tất cả chúng tôi đều nghĩ rằng anh ấy (Vieira) chỉ đi tận hưởng niềm vui khi đảm nhận công việc ở Mỹ (New York City FC). Nhưng, anh ấy đã đến đây, và không phải ngẫu nhiên mà anh ấy bắt đầu làm tốt ở Palace.”

“Arsenal cũng đã tiến bộ, nhưng Arteta hẳn phải đang lo lắng. Tôi đã nói về điều này khi Palace làm khách đến sân của Arsenal hồi đầu mùa. Công bằng với Arteta, anh ấy đang làm tốt.”

“Song, tôi thích Patrick Vieira, tôi thích sự tận tâm tận lực của anh ấy. Anh ấy cũng đang làm rất tốt. Nếu Arteta sa sút một lần nữa, Arsenal biết rằng họ có thể hành động có được Vieira.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang