Thứ sáu, 03/12/2021

Công Phượng đặc mục tiêu táo bạo trước đối thủ Nhật Bản

29/10/2021

Đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu tháng 11 với đối thủ lớn – đội tuyển Nhật Bản.

Công Phượng từng có quãng thời gian vắng mặt tại tuyển Việt Nam khi anh trở về lo chuyện vợ sinh con đầu lòng. Phải đến đầu tháng 9, anh mới được thầy Park bổ sung trở lại ĐTQG.

Theo chia sẻ của Công Phượng, dù mới lập gia đình nhưng anh không hề để chuyện riêng ảnh hưởng đến bản thân. Cầu thủ quê Nghệ An chia sẻ: “Tôi là người luôn rõ ràng giữa gia đình và sự nghiệp. Mặc dù đã lập gia đình, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình vì Phượng phải cân bằng giữa hai vấn đề”.

1635521725271962940

Công Phượng sẽ là ngòi nổ quan trọng của tuyển Việt Nam trong 2 trận đấu vào tháng 11.

Trong tháng 11, tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út tại vòng loại cuối World Cup 2022. Đây là những đối thủ không hề dễ chơi đối với tuyển Việt Nam.

1635521725609548614

U23 Australia 1-0 U23 Indonesia: Indonesia gặp quá nhiều khó khăn, cơ hội đang hẹp dần

Dẫu vậy theo Công Phượng, tuyển Việt Nam vẫn sẽ hướng tới kết quả tốt: “Toàn đội đã rất cố gắng trong những trận đấu vừa qua và hai trận đấu tới chúng tôi sẽ phải nỗ lực hết sức mình để cố gắng giành điểm.

Qua những trận đội Nhật Bản đã thi đấu có thể thấy đây là một đội bóng mạnh, trình độ cao hơn Việt Nam. Tuy nhiên, trong bóng đá chúng ta không thể biết trước điều gì. Phượng cùng toàn đội sẽ chiến đấu để giành điểm”.

Điều đặc biệt trong các trận đấu ở tháng 11 nữa chính là việc chúng ta sẽ đón khán giả đến sân Mỹ Đình. Công Phượng tỏ ra rất vui mừng về điều này: “Khi biết tin khán giả có thể vào sân cổ vũ, Phượng cùng toàn đội rất hưng phấn vì đã lâu rồi đội tuyển mới được thi đấu trên sân nhà và có khán giả. Đó là nguồn động lực để cá nhân Phượng và toàn đội sẽ cố gắng, thể hiện khả năng của mình”.

AFC liệu có thiên vị Thái Lan, ‘chặn đứng’ đường dự World Cup của ĐT Việt Nam?

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang